Reatimes.vn

Đắk Nông: Tìm nhà thầu thực hiện dự án khu dân cư 118 tỷ đồng

Đắk Nông: Tìm nhà thầu thực hiện dự án khu dân cư 118 tỷ đồng

UBND huyện Cư Jút (Đắk Nông) đang tìm nhà thầu để thực hiện dự án khu dân cư với tổng chi phí 118 tỷ đồng.
23:30, 05/01/2019
Một góc huyện Cư Jút (Đắk Nông)

Một góc huyện Cư Jút (Đắk Nông)

Thông tin từ UBND huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông), từ ngày 2/1/2019 - 2/2/2019, đơn vị này sẽ phát hành hồ sơ mời sơ tuyển Dự án Khu dân cư tập trung Tổ dân phố 3, thị trấn EaTling, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông. Địa điểm phát hành hồ sơ mời sơ tuyển nhà đầu tư thực hiện Dự án là 353 đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn EaTling, huyện Cư Jút.

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích đất là 11,655ha; tổng chi phí thực hiện Dự án hơn 118 tỷ đồng. Hình thức sơ tuyển nhà đầu tư là rộng rãi quốc tế, dự kiến thời điểm mở sơ tuyển Dự án là 15h ngày 2/2/2019.

Không chỉ là “cửa ngõ” giáp ranh với TP. Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Cư Jút còn có nguồn tài nguyên, đất đai màu mỡ, khí khậu phù hợp cho sự phát triển đa dạng, có quỹ đất lớn và nguồn nhân lực dồi dào. Với vị trí địa lý và điều kiện kinh tế - xã hội thuận lợi, những năm gần đây, Cư Jút đã triển khai nhiều giải pháp, thực hiện có hiệu quả cơ chế, chính sách khuyến khích các nhà đầu tư đến với địa phương.

Theo tìm hiểu, Cư Jút hiện có 19 dự án (trong đó có 3 dự án FDI - dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài) đã được UBND tỉnh cấp giấy chứng nhận đầu tư. Trong 10 dự án hoàn thành, một số dự án đã phát huy hiệu quả, tạo công ăn việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân địa phương như: Dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ Tất Thắng; Dự án khu thể dục thể thao và một số dự án phát triển nông nghiệp khác…

Đối với 9 dự án đang triển khai, một số dự án lớn (có vốn đầu tư ngàn tỷ đồng) như: Dự án Điện mặt trời Cư Jút của Công ty CP Điện miền Trung; Dự án Điện mặt trời Tâm Thắng của Liên doanh Công ty CP Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên… được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Cư Jút sau khi hoàn thành, đưa vào khai thác.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP