Reatimes.vn

200 món quà ý nghĩa được tặng cho Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam

200 món quà ý nghĩa được tặng cho Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam

Mới đây, tại trung tâm thương mại Daeha, Hà Nội, Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam cùng Công ty Fordays đã tổ chức một hội thảo về một loại nước uống tốt cho sức khỏe.
08:34, 16/09/2019

Tại buổi hội thảo, đông đảo các gia đình có trẻ bại não đã tham gia chia sẻ về các biểu hiện bệnh lý, cũng như quá trình phục hồi chức năng cho trẻ em. Đồng thời, đề cập tới nguyên nhân tận gốc của bệnh tật, lý do cần bổ sung Axit Nucleic và trao tặng 200 phần quà nước uống tốt cho sức khỏe trẻ em.

Những gia đình có trẻ mắc bệnh bại não tham gia hội thảo.

Chị M.A. Nguyệt, sống tại Long Biên, Hà Nội cho biết: “Thực tế các phương pháp y học phục hồi chức năng cho trẻ chưa phải là cách tốt nhất giúp trẻ bại não phát triển tốt hơn. Để giúp trẻ có thể phục hồi các chức năng đi lại, khớp xương hoạt động tốt hơn còn phụ thuộc vào chế độ dinh dưỡng. Tôi cũng có con mang trong mình căn bệnh bại não nên rất thấu hiểu việc tìm kiếm các giải pháp, phương pháp chữa bệnh cho con mình. Qua thông tin tìm hiểu được biết đến thực phẩm chức năng chứa collagen hỗ trợ sức khoẻ, tôi hy vọng sẽ có cải thiện cho con mình”…

Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam (CPFAV) còn được biết đến với tên gọi “Hội gia đình Siêu nhân”. Tại đây, hơn 1.000 trẻ em mắc các chứng bệnh bại não được chia sẻ kinh nghiệm chữa trị, hỗ trợ về các trang thiết bị phục hồi chức năng như: xe lăn, giày, ghế ngồi… Bên cạnh đó, các trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ bại não đồng hành cũng Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam tiến hành khám chữa bệnh miễn phí tại các tỉnh thành trên cả nước.

Nhiều phụ huynh cùng các chuyên gia chia sẻ về việc sử dụng thực phẩm chức năng chứa collagen cho trẻ em.

Chủ tịch Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam, chị Lan Anh nói: “Chúng tôi hoạt động từ năm 2015, kết nối những gia đình có trẻ bại não. Bắt đầu phát triển chỉ từ một cộng đồng nhỏ trong nhóm kín, chia sẻ kinh nghiệm, động viên tinh thần cho nhau. Hiểu được những đứa con của mình cần gì, mang trăn trở về căn bệnh bại não chưa được xã hội hiểu đúng nghĩa, tôi cùng các mẹ, các bố đã trải qua những hành trình vô cùng khó khăn. Năm 2019, hội gia đình trẻ tổn thương não đã có khoảng 1.500 hội viên tham gia. Chúng tôi mang đến cho các gia đình những giá trị không chỉ là tinh thần, vật chất mà còn cả kiến thức về bệnh bại não. Chính vì vậy hoạt động thiện nguyện mà chúng tôi đang làm khác biệt các chương trình thiện nguyện cho người vô gia cư, trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo”…

Hội gia đình Trẻ tổn thương não Việt Nam tại Hà Nội tham dự hội thảo.

Chia sẻ với những người tham gia hội thảo, Tổng giám đốc Fordays cho biết: “Hôm nay là 1 ngày tổ chức hội thảo đầy ý nghĩa khi Fordays có thể trao 200 suất quà tặng cho 200 bé bại não. Qua buổi hội thảo này, chúng tôi cũng mong muốn truyền tải thông điệp của công ty với mong muốn tạo dựng 1 xã hội đầy yêu thương, và quan tâm đến sức khỏe cộng đồng”.

200 phần quà được Công ty Forday Nhật Bản trao tặng cho Hội gia đình trẻ tổn thương não Việt Nam.

Được biết, loại nước đặc biệt này là nước uống dinh dưỡng có chất đạm gốc (nucleotide) hòa tan nước, được nghiên cứu và phát triển suốt 20 năm bởi Fordays và các nhà khoa học Nhật bản. Với hàm lượng cao  axit nucleic DNA, RNA, collagen peptide thủy phân, Axit Hyaluronic có nguồn gốc tự nhiên cùng các khoáng chất thiết yếu như kẽm, Vitamin C, Vitamin B1, B2, B6, B12, Axit Folic, nước uống này đem lại nhiều tác động tốt cho tim mạch, não bộ, xương khớp và nội tiết, phù hợp với mọi độ tuổi. Ngoài tác dụng với sức khỏe, nước uống này còn có tác dụng trong việc cải thiện nếp nhăn, tăng độ đàn hồi và giảm thiểu việc lão hóa bởi hàm lượng cao Collagen peptide.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP