05/11/2020, 08:00 GMT+7

300 nhân viên môi giới kick off “Thắp lửa chiến binh” dự án Chu Lai Riverside

Reatimes.vn Chu Lai Riverside còn gọi là Khu dân cư Tam Anh Nam giai đoạn 3 (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) do Công ty TNHH Phú Long đầu tư, nay chuyển giao cho Công ty CP Thương mại dịch vụ Văn hóa sự kiện Việt D.A.C.

Ngày 4/11/2020 tại TP. Đà Nẵng, Công ty CP Đầu tư Bất động sản V Group tổ chức Lễ ra quân kick off “Thắp lửa chiến binh” dự án Chu Lai Riverside với sự tham gia của 14 sàn phân phối và hơn 300 nhân viên môi giới.

Sự kiện Thắp lửa chiến binh - kick off dự án Chu Lai Riverside 

Chu Lai Riverside (do Công ty TNHH Phú Long đầu tư xây dựng, nay chuyển giao cho Công ty CP Thương mại dịch vụ Văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group) tiếp tục làm chủ đầu tư) có vị trí đắc địa ven Quốc lộ 1A, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai - khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Đây là dự án bất động sản có vai trò động lực trong chiến lược phát triển hạ tầng đô thị, phục vụ nhu cầu an cư không chỉ cho người dân địa phương, mà còn của đông đảo chuyên gia, kỹ sư, người lao động trong các khu công nghiệp gần đó.

Bên cạnh đó, Chu Lai Riverside sở hữu mặt tiền sông Trường Giang, phù hợp với định hướng phát triển du lịch đường sông, kết nối với các bãi biển du lịch như bãi Rạng, Tam Thanh. Nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm đến mới của du lịch Quảng Nam khi sân bay Chu Lai được nâng cấp, cùng hệ thống cảng biển trong khu vực.

Ông Trương Đình Đức - Tổng Giám đốc Việt Group

Ông Trương Đình Đức, Tổng Giám đốc Việt Group cho hay, điểm nổi bật của Chu Lai Riverside là thuộc số ít dự án đã có hạ tầng và pháp lý hoàn thiện trên thị trường bất động sản miền Trung hiện nay và khu vực Quảng Nam, Đà Nẵng nói riêng.

Về hạ tầng, các tuyến đường quy hoạch khu đô thị gồm 11,5m - 15,5m - 27m và 31m đã hoàn thành thảm nhựa, vỉa hè, điện chiếu sáng, cấp thoát nước… Các sản phẩm đất nền cũng đã có mặt bằng sạch, người dân có thể khởi công xây dựng, xung quanh phố xá cũng đã đông đúc người dân an cư từ giai đoạn 1 và 2 của dự án.

Sau khi tiếp nhận dự án, Việt Group cùng đơn vị phát triển dự án V Group tiếp tục phát triển công viên, phố đi bộ ven sông, chợ đêm, bến thuyền để Chu Lai Riverside trở thành điểm hẹn mới của khu vực huyện Núi Thành.

Bạn đang đọc bài viết 300 nhân viên môi giới kick off “Thắp lửa chiến binh” dự án Chu Lai Riverside tại chuyên mục Thị trường của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP