27/02/2019, 06:00 GMT+7

Thượng đỉnh Mỹ-Triều

3.000 phóng viên quốc tế được miễn vé tàu đi khắp Việt Nam

Reatimes.vn 3.000 phóng viên quốc tế có thẻ tác nghiệp đưa tin hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ được miễn phí 100% vé tàu.

Tổng công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, Hà Nội những ngày này vinh dự được đón hàng nghìn phóng viên báo chí quốc tế đến để đưa tin về hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 sẽ diễn ra trong 2 ngày 27-28/2.

Hiện có khoảng gần 3000 phóng viên quốc tế đã có mặt tại Việt Nam để đưa tin về sự kiện quan trọng này.

Phóng viên quốc tế có thẻ tác nghiệp hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều sẽ được miễn phí vé tàu đến ngày 31/3

Phóng viên quốc tế có thẻ tác nghiệp hội nghị thượng đỉnh Mỹ Triều sẽ được miễn phí vé tàu đến ngày 31/3

Để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam tươi đẹp trong mắt bạn bè quốc tế, thúc đẩy phát triển du lịch trong nước, trong thời gian từ 25/2 đến hết ngày 31/3, Tổng công ty Đường sắt miễn phí 100% vé tàu hỏa đi tất cả các tuyến đối với phóng viên báo chí quốc tế sang Việt Nam tham dự, đưa tin về Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều.

Điều kiện để được nhận ưu đãi này là tất cả các phóng viên có thẻ dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 do Vụ Thông tin - Báo chí Bộ Ngoại giao Việt Nam cấp.

Các phóng viên quốc tế có nhu cầu đi lại bằng tàu hỏa trong thời gian này, liên hệ trực tiếp tại các điểm bán vé tại các nhà ga trên mạng lưới Đường sắt Việt Nam.

Bạn đang đọc bài viết 3.000 phóng viên quốc tế được miễn vé tàu đi khắp Việt Nam tại chuyên mục Thời sự của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP