Reatimes.vn

4 câu hỏi giúp bạn tự đo “nồng độ công nghệ 4.0”

4 câu hỏi giúp bạn tự đo “nồng độ công nghệ 4.0”

Bạn có thực sự đang tiêu dùng “chuẩn 4.0” như mình vẫn nghĩ? Thử ngay bài test nhanh với 4 câu hỏi sau để tự đo “nồng độ 4.0” trong mình và “nâng cấp” ngay phong cách tiêu dùng lên hạng "thượng thừa” nhé!
15:11, 07/09/2020

Thời phải có tiền trong ví mới “sống” được đã qua lâu rồi. Thay vì chiếc ví dày cộm toàn tiền mặt, thì bạn đã có vô vàn cách thay thế tiện và nhanh hơn rất nhiều. Chỉ với 1 cú quẹt thẻ hay quét mã qua app, việc thanh toán sẽ xong ngay sau vài tích tắc. Hình thức này còn giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả hơn nhiều khi mọi giao dịch đều được ngân hàng ghi nhớ thay bạn, không cần phải lo lắng nhớ nhớ quên quên số tiền hay đau đầu nghĩ xem mình đã tiêu gì mà tiền lại hết.

Đến ngân hàng rồi “xếp hàng cả ngày” để chờ được giao dịch cũng là câu chuyện xưa rất là xưa với nhiều người vì giờ đây hầu hết mọi giao dịch đều có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi trên app ngân hàng.

App ngân hàng không chỉ dùng để thực hiện các giao dịch ngân hàng thông thường, chắc chắn rồi. Cả thế giới mua sắm giờ đã được thu bé lại trong ứng dụng ngân hàng trên điện thoại của bạn: từ mua sắm online, thanh toán đủ loại hóa đơn điện, nước, truyền hình cáp, internet đến mua vé máy bay, đặt phòng khách sạn,… chỉ với vài click là bạn đã thực hiện thành công rồi.

Ngay cả khi chưa từng có tài khoản ngân hàng, muốn có tài khoản, bạn cũng không cần phải đi đâu cả, mọi việc đã có app TPBank lo. Lần đầu tiên tại Việt Nam, bạn có thể đăng ký tài khoản thành công, giao dịch được ngay mà không cần đi đâu xa, không cần “căn” giờ hành chính, cũng không cần bận tâm ngày nghỉ, lễ Tết, bất chấp nắng mưa, bão bùng hay hè nắng nóng, đông rét mướt.

Sau chỉ vài bước đăng ký đơn giản, cung cấp các thông tin cá nhân là tài khoản của bạn đã mở thành công trên app TPBank. Vô cùng đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn an toàn, bảo mật tuyệt đối nhờ TPBank vừa ứng dụng thành công phương thức định danh khách hàng điện tử - eKYC trên ứng dụng điện thoại.

4 câu hỏi đã giúp bạn tìm ra hình mẫu tiêu dùng 4.0 “chuẩn xịn”? Dù “nồng độ” trong bạn đang là bao nhiêu thì cũng chỉ mất một vài nốt nhạc để nâng cấp phong cách tiêu dùng lên hạng “thượng thừa 4.0” với app TPBank. Với các dịch vụ dẫn đầu xu hướng, TPBank sẽ cùng bạn tự tin là bạn trẻ dẫn đầu xu hướng, thời thượng, làm gì cũng không cần phải “đến tận nơi” rồi.

Trải nghiệm cảm giác đăng ký tài khoản có luôn và dùng ngay, download app TẠI ĐÂY

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP