25/08/2020, 16:00 GMT+7

ABBANK ưu đãi lãi suất vay mua nhà, mua xe

Reatimes.vn 6,8%/năm là mức lãi suất ưu đãi của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) dành cho khách hàng cá nhân khi tham gia gói “Vay ưu đãi - Lãi an tâm” tại đây.

Trước đó, mức lãi suất ưu đãi của chương trình đã liên tục hạ từ 9,7%/năm xuống còn 8,5%/năm và 7,6%/năm trong nỗ lực không ngừng chia sẻ khó khăn với khách hàng.

Có thể thấy, 6,8% là mức lãi suất ưu đãi rất cạnh tranh so với thị trường cho vay tiêu dùng trong nước hiện nay. Gói vay ưu đãi được ABBANK đề xuất nhằm chia sẻ phần nào gánh nặng chi phí với khách hàng khi phải sử dụng đòn bẩy tài chính trong thời điểm khó khăn do dịch bệnh kéo dài.

Bên cạnh đó, đây cũng là một lợi thế cộng thêm cho nhiều khách hàng trong hoàn cảnh mặt bằng giá cả thị trường đang chững lại, khiến cơ hội sở hữu tài sản cần thiết cho cuộc sống cá nhân dễ dàng hơn.

IMG_9979-1
ABBANK cũng đang áp dụng mức lãi suất mới giảm từ 7,5%/năm xuống còn 7%/năm. 

Chương trình “Vay ưu đãi - lãi an tâm” có tổng hạn mức đến 5.000 tỷ đồng, sẽ áp dụng cho các khoản vay có thời hạn từ 13 tháng trở lên. Gói ưu đãi này sẽ cung cấp vốn cho các mục tiêu mua nhà, mua xe, xây sửa nhà mới, vay tiêu dùng hoặc bổ sung vốn cho các hoạt động kinh doanh, là giải pháp đòn bẩy tài chính giúp khách hàng nhanh chóng đạt được kế hoạch đã đề ra trong lúc thiếu hụt ngân sách. Người vay cũng có thể lựa chọn các hình thức ưu đãi khác theo quy định của chương trình, đi kèm với quyền lợi miễn phí trả nợ trước hạn giảm dần về 0.

Song song với đó, ở gói “Vay kinh doanh - Phát tài nhanh” kéo dài đến hết 31/12/2020 dành cho nhóm khách hàng có nhu cầu vay vốn kinh doanh, ABBANK cũng đang áp dụng mức lãi suất mới giảm từ 7,5%/năm xuống còn 7%/năm. 

Bạn đang đọc bài viết ABBANK ưu đãi lãi suất vay mua nhà, mua xe tại chuyên mục Tài chính - Ngân hàng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP