Reatimes.vn

APEC Aqua Park Bắc Giang thiết lập chuẩn sống thượng lưu tại vùng ven Thủ đô

APEC Aqua Park Bắc Giang thiết lập chuẩn sống thượng lưu tại vùng ven Thủ đô

Cầu tăng, thị trường BĐS tại Bắc Giang đang tạo đà phát triển, tuy nhiên, nhà đầu tư vẫn còn “ đỏ mắt” tìm kiếm các sản phẩm cao cấp như The Sky Aqua – Siêu phẩm hạng sang tại tòa tháp APEC Aqua Park Bắc Giang.
09:20, 05/07/2022

Bất động sản cao cấp Bắc Giang: “Vùng trũng” mới hút dòng tiền đầu tư

Bắc Giang là một trong những tỉnh có ngành công nghiệp phát triển bậc nhất với 6 khu công nghiệp quy mô gần 1.500ha.

Vị trí địa lý chiến lược, hạ tầng phát triển và quỹ đất dồi dào đã giúp Bắc Giang nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều “gã khổng lồ” trong ngành sản xuất như: JA Solar, Sumimoto, Foxconn, Luxshare… Năm 2021, dù chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng thu hút đầu tư nước ngoài vào tỉnh Bắc Giang vẫn xếp thứ 9 cả nước.

Dòng vốn FDI và sự phát triển của ngành công nghiệp đã kéo theo lượng lớn các chuyên gia trong nước và nước ngoài đến thành phố Kinh Bắc làm việc và sinh sống. Theo khảo sát của APEC Group, trung bình một nhân sự cao cấp nước ngoài đến Việt Nam làm việc có thời gian lưu trú từ 3 - 5 năm, trong đó ngân sách đầu tư thuê căn hộ dao động trung bình từ 1.000 - 2.500 USD/tháng.

Trong bối cảnh thị trường đất động sản Bắc giang vẫn còn mới mẻ, một số dự án bất động sản được hình thành tạo thêm đa dạng lựa chọn cho khách hàng, tuy nhiên,  nhà đầu tư vẫn còn “ đỏ mắt” tìm kiếm các sản phẩm cao cấp đáp ứng nhu cầu vừa nâng cấp chất lượng sống vừa cho chuyên gia cao cấp thuê.

Thị trường Bắc Giang đang trong cơn “khát” những sản phẩm hạng sang

APEC Aqua Park: Cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn

Hoàn thiện và đi vào bàn giao từ năm 2021, tòa tháp Apec Aqua Park đang là biểu tượng thượng lưu mới tại trung tâm “thủ phủ” thành phố công nghiệp. Nắm bắt được cơn “khát” bất động sản hạng sang của thị trường, mới đây, Chủ đầu tư Apec Group đã cho ra mắt bộ sưu tập The Sky Aqua, 91 căn hộ First - Class đẳng cấp nhất tòa tháp Apec Aqua Park, với thiết kế độc đáo, bàn giao full nội thất chuẩn khách sạn 5 sao, được quản lý vận hành bởi thương hiệu Mandala Hospitality Group.

Tọa lạc ở vị trí kim cương trên trục đường Nguyễn Văn Cừ, kế cận các tiện ích lõi trung tâm “phố cổ” như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện...cùng hệ sinh thái tứ giác hồ điều hòa và công viên xanh bao quanh dự án, tại The Sky Aqua, bạn có thể bắt gặp mọi yếu tố của cuộc sống viên mãn hội tụ.

Thêm vào đó, đầu tư APEC Group đã đặc biệt trú trọng vào phát triển hệ thống tiện ích theo tiêu chuẩn quốc tế. Nổi bật là bể bơi 4 mùa mang tiêu chuẩn Olympic, Sky bar – điểm check-in siêu hot của giới trẻ Bắc Giang, Jjim Ji Bang, nhà hàng Á Âu hạng sang...

Điểm nhấn của APEC Aqua Park là bộ sưu tập 91 căn hộ The Sky Aqua, nằm tại vị trí từ tầng 23 tới tầng 27. Sở hữu tầm view cao nhất Bắc Giang nhìn thẳng ra sông Thương thơ mộng, đồng thời ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao.

The Sky Aqua – Siêu phẩm hạng sang nằm từ tầng 23-27 tòa tháp APEC Aqua Park Bắc Giang

Đây là những căn hộ đẳng cấp bậc nhất tòa tháp Apec Aqua Park, khi các căn hộ được bàn giao full nội thất chuẩn khách sạn 5, với đa dạng loại hình từ 1PN-3PN, diện tích từ 40m2 đến 90m2. Theo chủ đầu tư, căn hộ với diện tích đa dạng, mang tiêu chuẩn khách sạn 5* đầu tiên tại Bắc Giang sẽ là loại hình sản phẩm “hot” đáp ứng được xu hướng nâng cấp cuộc sống hoặc cho thuê lại căn hộ của người dân.

Đáng chú ý, bảng hàng The Sky Aqua chỉ có giới hạn duy nhất 91 căn. Đây là siêu phẩm cực “hot” khi hội tủ đủ những yếu tố vàng của 1 bất động sản tiềm năng: Tính hữu hạn, pháp lý minh bạch, đã xây dựng hoàn thiện, tiềm năng cho thuê lại và tăng giá.

Với những lợi thế “tất cả trong một”, không khó hiểu vì sao APEC Aqua Park, đặc biệt là khu căn hộ The Sky Aqua trở thành tâm điểm làm “nóng” thị trường bất động sản Bắc Giang trong những tháng giữa năm 2022./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP