Reatimes.vn

Bài 2: Bac A Bank - Ngân hàng cho gia đình

Bac A Bank: Ngân hàng vì cộng đồng

Bài 2: Bac A Bank - Ngân hàng cho gia đình

Tất cả các sản phẩm mà Ngân hàng TMCP Bắc Á dành tâm huyết đầu tư dường như đều xoay quanh hai chữ “con người”, từ việc học hành, ăn ngủ, tới phát triển toàn diện thể lực và trí lực của mỗi người Việt Nam.
09:00, 03/12/2020

Sau hơn 20 năm xây dựng và trưởng thành, Bac A Bank đã trở thành một ngân hàng phát triển bền vững, với việc cung cấp đầy đủ và hiệu quả các dịch vụ ngân hàng hiện đại, tối đa mọi nhu cầu của khách hàng để hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích cộng đồng.

Với tiêu chí đó mà các sản phẩm được giới thiệu và phục vụ khách hàng đều vì con người. Thể hiện ở chỗ, ngân hàng không chỉ phục vụ cho doanh nghiệp, mà cung cấp đầy đủ các sản phẩm cho các nhu cầu khác nhau cho thành phần “không giàu”. 

Các sản phẩm đặc thù của Bac A Bank như các quỹ tiết kiệm dành cho người cao tuổi, cho người xây tổ ấm, cho lực lượng vũ trang; cho vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp đối với khách hàng cá nhân; cho vay sản xuất nông nghiệp trồng rau, hoa, quả đối với khách hàng cá nhân;…. Đây là các sản phẩm truyền thống, thu hút và đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn, mà không phải ngân hàng nào cũng cung cấp. 

Cụ thể, dịch vụ ngân hàng điện tử, với giao diện thân thiện, hiện đại, BacABank Internet Banking và Mobile Banking mang đến sự thuận tiện khi sử dụng các dịch vụ trực tuyến đa dạng. Chỉ bằng các thao tác đơn giản, người dùng sẽ giảm thiểu chi phí, tiết kiệm thời gian giao dịch.

Truy cập và sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi, người dùng chỉ cần cài đặt đăng nhập và xác thực vân tay trên BacABank Mobile Banking. Hay như tính năng an toàn, bảo mật với phương thức xác thực Smart OTP. Hoặc, người dùng có thể truy vấn thông tin tài khoản nhanh chóng, quản lý tài chính khoa học; chủ động thay đổi hạn mức giao dịch qua BacABank Internet Banking.

Tính năng của ngân hàng điện tử hỗ trợ người dùng thanh toán hoá đơn dịch vụ đa dạng: điện, nước, điện thoại, truyền hình, vé tàu xe, vé máy bay; thanh toán trả góp/ vay tiêu dùng... Thanh toán bằng mã QR code tiện lợi qua BacABanK Mobile Banking. Tiền gửi trực tuyến linh hoạt về kỳ hạn, hình thức đáo hạn.

Tận hưởng các tiện ích về thẻ. Đơn cử như, kết nối trực tiếp với tài khoản của khách hàng mở tại BacABank, thẻ đồng thương hiệu BacABank -TH truemart giúp việc kiểm soát tài chính trở nên dễ dàng nhờ tối ưu các phương thức thanh toán hiện đại, kết hợp với ứng dụng quản lý tài chính thông minh. Đồng thời, ngân hàng miễn phí mở tài khoản, miễn phí phát hành thẻ, phí thường niên. Với tiện tích thẻ, người dùng được giảm 5% hóa đơn mua hàng (không hạn chế số lần hưởng ưu đãi) khi thanh toán tại 300 cửa hàng TH truemart trên toàn quốc. Người dùng cũng được miễn phí thanh toán trực tuyến đối với hóa đơn điện thoại, điện, nước, tàu xe vé máy bay...

Sản phẩm thẻ ghi nợ

Đặc biệt, Bac A Bank có sản phẩm tiết kiệm cho người cao tuổi, là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn dành riêng cho khách hàng từ 50 tuổi trở lên với các chính sách ưu đãi về lãi suất tương ứng với mức tiền gửi cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác. Mức gửi tối thiểu là 10 triệu đồng, kỳ hạn gửi từ 6 tháng trở lên.

Sản phẩm dành riêng cho người phụ nữ nội trợ với tên gọi là sản phẩm cho người xây tổ ấm. Sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn dành riêng cho khách hàng nữ, giúp khách hàng quản lý tài chính gia đình đơn giản, hiệu quả hơn để xây dựng tổ ấm vững chắc, bền lâu. 

Mức gửi từ 10 triệu đồng và kỳ hạn 1 năm trở lên. Lãi suất cộng thêm 0,1%/năm với kỳ hạn từ 13 tháng đến dưới 18 tháng; ộng thêm 0,2%/năm với kỳ hạn từ 18 tháng trở lên. Ngoài ra, khách hàng được nhận phiếu mua hàng TH truemart trị giá 500 ngàn đồng cho mỗi 1 tỷ đồng số dư sổ tiết kiệm. 

Sản phẩm tiết kiệm lực lượng vũ trang là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn dành cho các khách hàng đang công tác trong lực lượng Công an Nhân dân Việt Nam và Quân đội Nhân dân Việt Nam, giúp khách hàng an tâm tích luỹ, chủ động các kế hoạch trong cuộc sống để vững vàng bảo vệ Tổ quốc. Mức gửi từ 1 triệu đồng, thời hạn 6 tháng trở lên; cộng thêm tỷ lệ lãi suất khuyến khích, tối đa 0,2%/năm.

Ngoài ra, khách hàng được nhận phiếu mua hàng TH truemart và cặp sách học sinh cao cấp khi khách hàng có tổng số dư tiền gửi tiết kiệm lực lượng vũ trang từ 100 triệu VND trở lên và có con là học sinh trong đội tuổi 3 - 15 tuổi. 

Sản phẩm tín dụng cá nhân

• Cho vay mua ô tô đối với khách hàng cá nhân

• Chovaymuabấtđộngsảntạicácdựánđầutưxâydựngnhàởđối với khách hàng cá nhân

• Cho vay mua bất động sản không thuộc các dự án đầu tư xây dựng nhà ở đối với khách hàng cá nhân

• Cho vay xây sửa nhà đối với khách hàng cá nhân

• Cho vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm đối với khách hàng cá nhân

• Cho vay bổ sung vốn kinh doanh đối với khách hàng cá nhân

• Cho vay đầu tư tài sản phục vụ sản xuất kinh doanh đối với khách hàng cá nhân

• Cho vay hỗ trợ chi phí du học đối với khách hàng cá nhân

• Cho vay đóng học phí không có tài sản bảo đảm tại TH School đối với khách hàng cá nhân

• Cho vay sản xuất nông nghiệp trồng rau, hoa, quả đối với khách hàng cá nhân

• Cho vay trồng, chăm sóc cây công nghiệp đối với khách hàng cá

• Cho vay tiêu dùng trả góp từ lương

• Cho vay cầm cố sổ tiết kiệm đối với khách hàng cá nhân

• Cho vay cầm cố số dư tài khoản tiền gửi trực tuyến tại quầy đối với khách hàng cá nhân

 

Lý giải về con đường mình đã chọn, Tổng Giám đốc Thái Hương chia sẻ: “Một mặt chúng tôi vẫn cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng như gửi tiết kiệm, cho vay, bảo lãnh, dịch vụ thẻ… Mặt khác, chúng tôi tập trung vào các hoạt động tư vấn đầu tư các dự án phát triển bền vững, hướng tới lợi ích cộng đồng, bảo vệ môi trường, kết hợp trí tuệ Việt, tài nguyên thiên nhiên Việt với công nghệ đầu cuối của thế giới. Đó là cách mà chúng tôi tạo ra sự khác biệt từ Bac A Bank và cũng là cách để chúng tôi gửi gắm thông điệp về một tương lai bền vững”.

Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 – Vietnam Outstanding Banking Awards 2020” vừa tôn vinh Ngân hàng TMCP Bắc Á là Ngân hàng tiêu biểu Vì cộng đồng do những đóng góp tích cực trong hoạt động an sinh xã hội.

Giải thưởng Ngân hàng Vì Cộng đồng đề cao tiêu chí đóng góp cho các hoạt động xã hội, phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường, phát triển nông thôn, bảo vệ và phát triển trẻ em,… của các tổ chức tài chính và ngân hàng Việt Nam. Thành viên Hội đồng Bình chọn (HĐBC) của Giải thưởng Ngân hàng Việt Nam tiêu biểu 2020 bao gồm các đại diện từ cơ quan Chính phủ, Bộ ngành, Hiệp hội, các chuyên gia trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng và công nghệ,… đã thống nhất trao giải Ngân hàng Vì Cộng đồng cho BAC A BANK vì hàng loạt các hoạt động an sinh xã hội thiết thực và bền vững.

Trong năm 2020, Ngân hàng TMCP Bắc Á là đơn vị tiên phong ủng hộ và đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid - 19. Từ hoạt động của BAC A BANK và các dự án do BAC A BANK tư vấn đầu tư, đã lan tỏa, lôi kéo các doanh nghiệp khác tham gia đồng hành phòng chống dịch Covid 19 thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với các hoạt động cụ thể như: BAC A BANK và Tập đoàn TH cùng Quỹ Vì Tầm Vóc Việt trao tặng 5 tỷ đồng và 1 triệu ly sữa tươi sạch tới tuyến đầu chống dịch; tặng 02 máy thở trị giá gần 2 tỷ đồng cho Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

Trải qua hơn 26 năm phát triển, Ngân hàng TMCP Bắc Á đặc biệt chú trọng, đề cao tính nhân văn trong mọi nghiệp vụ kinh doanh cũng như các hoạt động an sinh - xã hội. Tôn chỉ “Vì cộng đồng” của BAC A BANK được phản ánh đầy đủ qua mục tiêu tư vấn đầu tư cho các khách hàng hoạt động trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, nông thôn và an sinh xã hội để đưa các thế hệ khách hàng này lên một tầm cao mới, thức dậy tài nguyên và trí tuệ Việt Nam, tạo ra các giá trị cốt lõi và bền vững. 

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP