Reatimes.vn

Bất động sản ngoại thành “nóng” trên diễn đàn HNRea

Bất động sản ngoại thành “nóng” trên diễn đàn HNRea

Nhiều vấn đề liên quan tới thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam như: BĐS Ngoại thành, BĐS Nghỉ dưỡng, vốn, chính sách BĐS… được đề cập trong buổi tọa đàm định kỳ do CLB BĐS Hà Nội (HNRea) tổ chức ngày 25/8.
07:02, 26/08/2016

Buổi gặp gỡ cộng đồng Bất động sản định kỳ hàng tháng của HNRea nhằm tri ân và kết nối các mối quan hệ, phát triển nâng tầm hoạt động thường kỳ, hoàn thành tốt nhiệm vụ giao phó của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của ngành BĐS Việt Nam.

Khung cảnh buổi gặp gỡ cộng đồng BĐS và báo đài định kỳ tháng 8/2015.

Quang cảnh buổi gặp gỡ cộng đồng BĐS HN và báo đài định kỳ tháng 8/2015. 

Buổi gặp gỡ không chỉ với mục đích giao lưu, gắn kết mà còn là nơi trao đổi về tình hình thị trường BĐS, thảo luận về các vấn đề liên quan tới chính sách và phát triển BĐS…

Trong hơn một tiếng tọa đàm với hình thức hỏi đáp cùng các chuyên gia BĐS, nhiều vấn đề liên quan tới thị trường BĐS Việt Nam được phóng viên báo đài, thành viên trong CLB thảo luận, chia sẻ. Trong đó, vấn đề BĐS ngoại thành trở thành chủ đề “nóng” cuộc tọa đàm. 

Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội cùng các chuyên gia về BĐS tham gia buổi tọa đàm hỏi đáp.

Ông Nguyễn Hữu Cường – Chủ tịch CLB BĐS Hà Nội cùng các chuyên gia về BĐS tham gia buổi tọa đàm.

Theo ông Vũ Hoàng Minh, Phó Tổng Thư ký CLB BĐS Hà Nội: “BĐS ngoại thành sẽ phát triển là điều tất yếu”. Lý giải về điều này, ông Minh có nêu các yếu tố như:  

Hiện nay, BĐS trong nội đô bắt đầu tiệm cận tới giai đoạn hết nguồn đất, bắt buộc chúng ta phải phát triển ra phía ngoại thành. Nhu cầu về mua bán đất của người ngoại thành và tỉnh khác cũng tăng lên. Đồng thời, người dân ngoại thành cũng có nhu cầu được ở các khu đô thị được quy hoạch đầy đủ, hiện đại, đồng bộ. 

Ngoài ra, các vấn đề như: Thị trường BĐS nghỉ dưỡng, chính sách liên quan tới BĐS, nguồn vốn sử dụng trong BĐS… cũng được đề cập, trao đổi sôi nổi trong cuộc tọa đàm.

Một nội dung quan trọng tại buổi gặp mặt định kỳ lần này, Ban điều hành CLB cũng tổ chức trao quyết định bổ nhiệm, giấy khen cho các cán bộ, hội viên đạt thành tích cao. 

HNRea được đánh giá cao

HNRea luôn được cộng đồng đánh giá cao trong quá trình hoạt động liên quan tới BĐS. 

HNRea được thành lập vào cuối năm 2009 và chính thức là thành viên của hiệp hội Bất động sản Việt Nam từ tháng 9/2010 với tôn chỉ, mục đích: “Tôn vinh nghề nghiệp, kết nối cộng đồng”.  

HNRea là tổ chức xã hội, nghề nghiệp tự nguyện của các cá nhân, tổ chức thuộc các thành phần kinh tế hoạt động trong lĩnh vực BĐS hoặc có liên quan đến lĩnh vực BĐS trên địa bàn TP. Hà Nội.

HNRea đã được cộng đồng ghi nhận bởi những đóng góp cống hiến không ngừng nhằm nâng cao sức cạnh tranh cho các hội viên, giúp cho các hoạt động trao đổi, mua bán BĐS trở nên công khai và minh bạch hơn./. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP