Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Bất động sản phía Đông Hà Nội bứt tốc với dự án nghìn tỷ

Bất động sản phía Đông Hà Nội bứt tốc với dự án nghìn tỷ

Với việc cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ và bài bản, bất động sản phía Đông Hà Nội sở hữu nhiều lợi thế phát triển và tiềm năng tăng giá trị mạnh mẽ trong tương lai.
13:48, 19/04/2021

Kết nối về bờ Đông sông Hồng với lõi trung tâm

Dân số Hà Nội hiện khoảng 9 triệu người khiến mật độ cư dân tại các quận trung tâm ngày càng trở nên dày đặc. Áp lực này đã khiến thành phố luôn phải tính toán các bài toán quy hoạch cơ sở hạ tầng để tạo thuận lợi cho việc di chuyển, sẵn sàng đón làn sóng dịch chuyển của người dân.

Nổi bật nhất là khu vực phía Đông Hà Nội với các dự án hàng nghìn tỷ đồng như cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù, đường Ngô Gia Tự, quốc lộ 5 kéo dài... hay mới đây là nút giao đường vành đai 3 với đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng tại địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm (Nút giao Cổ Linh).

Bất động sản tại Hà Nội đang dịch chuyển điểm nóng về phía bờ Đông sông Hồng
Bất động sản tại Hà Nội đang dịch chuyển điểm nóng về phía bờ Đông sông Hồng.

Trong tương lai, 4 cây cầu mới: Trần Hưng Đạo, Mễ Sở, Ngọc Hồi, Vĩnh Tuy giai đoạn 2, đường vành đai 4, tuyến metro số 8 cũng đang tiếp tục được mở rộng và phát triển, tạo nên hệ thống giao thông hoàn chỉnh cho khu vực.

Các chuyên gia dự báo, trong thời gian tới khu vực phía Đông sẽ còn chuyển mình mạnh mẽ hơn khi những cây cầu nghìn tỷ hoàn thành trong 2 - 3 năm tới. Hạ tầng giao thông phát triển nhanh và các đại dự án được đầu tư quy mô hứa hẹn sẽ đưa phía Đông Hà Nội trở thành điểm hẹn quốc tế và là cực phát triển năng động, sầm uất mới của Thủ đô.

Tái thiết diện mạo thành phố bằng dự án tiêu chuẩn quốc tế

Bên cạnh những lợi ích hiện hữu về giao thông và quy hoạch phát triển, bờ Đông sông Hồng cũng đang mạnh mẽ chuyển mình, thu hút lượng lớn cư dân về đây nhờ các dự án có tiêu chuẩn quốc tế.

“Nguồn cung các dự án bất động sản hiện đại của thành phố đang tăng lên và các chủ đầu tư trong nước đang tập trung cung cấp ra thị trường các bất động sản tiêu chuẩn quốc tế”, nhận định từ Savills.

Đón đầu xu hướng này, dự án Vinhomes Ocean Park hội tụ một hệ sinh thái tiện ích đa dạng, phục vụ mọi nhu cầu của cư dân đã trở thành tâm điểm thị trường kể từ khi ra mắt năm 2018. Đáp ứng từ nhu cầu học tập, làm việc, y tế, nghỉ ngơi, mua sắm - giải trí, đại đô thị được đánh giá góp phần tái thiết diện mạo khu vực phía Đông thành phố, mang đến không gian sống đáng mơ ước cho người dân đô thị chật hẹp và là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản, thúc đẩy sự dịch chuyển trung tâm thành phố về phía Đông.

Ngoài hệ sinh thái tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Vinhomes Ocean Park sở hữu không gian nghỉ dưỡng biển độc nhất giữa lòng Hà Nội
Ngoài hệ sinh thái tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, Vinhomes Ocean Park sở hữu không gian nghỉ dưỡng biển độc nhất giữa lòng Hà Nội.

Sở hữu tổ hợp tiện ích tiêu chuẩn quốc tế cùng với hàng trăm tiện ích thể thao - thương mại ngay dưới chân nhà, Vinhomes Ocean Park vẫn ưu tiên dành phần lớn diện tích cho không gian xanh, với điểm nhấn đặc biệt là biển hồ nước mặn nhân tạo lớn nhất Việt Nam và xếp thứ 5 trên thế giới.

Ngoài việc được tận hưởng một không gian “sống xanh - sống khỏe” giữa lòng thủ đô, cộng đồng cư dân Vinhomes Ocean Park còn hoàn toàn yên tâm về lộ trình học tập của con cái khi Đại học VinUni - đại học tinh hoa đầu tiên và duy nhất của Việt Nam được xây dựng ngay trong lòng đại đô thị.

VinUni đã kí kết hợp tác với các trường thuộc nhóm Ivy League như: Đại học Cornell, Đại học Pennsylvania và được định hướng để đáp ứng tiêu chuẩn xếp hạng và xếp loại hàng đầu trong giáo dục thế giới như: Quacquarelli Symonds, Times Higher Education…

Trong tương lai, Vinhomes Ocean Park sẽ còn thu hút được một cộng đồng trí thức, chuyên gia quốc tế khi toà tháp văn phòng TechnoPark Tower đi vào vận hành. Được thiết kế theo các tiêu chuẩn tương đương các tòa nhà thông minh Top 10 thế giới với các tính năng thông minh vượt trội, TechnoPark Tower kỳ vọng sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút các doanh nghiệp kinh doanh, công nghệ của Hà Nội và quốc tế.  

Với quy mô tầm cỡ như trên, đại đô thị Vinhomes Ocean Park không chỉ hứa hẹn mang tới khả năng sinh lời cho nhà đầu tư mà còn đảm bảo cho nhân viên kinh doanh của các đại lý bán hàng và phân phối bất động sản tại Vinhomes có cơ hội rút ngắn thời gian gặt hái thành công.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP