Reatimes.vn

Bóc nội thất căn hộ sắp bàn giao dự án Rose Town

Bóc nội thất căn hộ sắp bàn giao dự án Rose Town

Trong bối cảnh thị trường đang khan hiếm nguồn cung căn hộ chung cư, các căn hộ chất lượng, sắp bàn giao, vừa túi tiền với phần đông khách hàng trẻ như Rose Town đang được khách hàng săn đón.
13:00, 15/10/2020

Tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ (Bộ Xây dựng) Đỗ Thị Phong Lan đã công bố Quyết định số 1345/QĐ-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng về việc điều động Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Thái Bình giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Lê Quang Hùng trao Quyết định điều động Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Thái Bình sang giữ chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng.

Trao quyết định và phát biểu chúc mừng tại buổi lễ, Thứ trưởng Lê Quang Hùng nhấn mạnh: “Tạp chí Xây dựng đã có Văn bản đề nghị kiện toàn cán bộ và đề xuất bổ sung Phó Tổng biên tập. Căn cứ điều kiện cụ thể của Tạp chí, Bộ trưởng Bộ Xây dựng đã Quyết định điều động Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Thái Bình sang làm Phó Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng. Tuy trách nhiệm nặng nề vì có nhiều việc cần sắp xếp, nhưng Bộ Xây dựng kỳ vọng đồng chí Nguyễn Thái Bình sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và sớm ổn định tổ chức”.

Tân Phó Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng Nguyễn Thái Bình phát biểu nhận nhiệm vụ mới.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, nhà báo Nguyễn Thái Bình đã gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ Xây dựng tin tưởng giao cho một nhiệm vụ quan trọng nhưng đầy tự hào; đồng thời cũng cảm ơn lãnh đạo và toàn thể phóng viên Báo Xây dựng đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua.

Nhà báo Nguyễn Thái Bình cũng mong muốn toàn thể cán bộ, phóng viên và nhân viên Tạp chí Xây dựng sẽ cùng chia sẻ, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng phát triển và đóng góp một phần nhỏ bé của mình để phát triển Tạp chí.

Tổng biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Anh Dũng chia sẻ về việc điều động đồng chí Nguyễn Thái Bình.

Chia sẻ tại buổi lễ, Tổng biên tập Báo Xây dựng Nguyễn Anh Dũng cho biết, việc điều động một lãnh đạo của Báo khiến anh em trong cơ quan có tâm trạng buồn vui lẫn lộn. "Buồn vì phải chia tay người đồng nghiệp sát cánh với mình trong nhiều năm và có uy tín cao trong cơ quan. Vui vì đồng chí Nguyễn Thái Bình sắp nhận được công tác mới ở một vị trí quan trọng", ông Nguyễn Anh Dũng nói.

Với trách nhiệm làm công tác tuyên giáo, Tổng biên tập Báo Xây dựng ủng hộ quyết định lựa chọn của Ban cán sự Đảng bộ Bộ Xây dựng và hy vọng nhà báo Nguyễn Thái Bình sẽ tiếp tục cống hiến năng lực của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng Trần Thị Thu Hà tặng hoa chúc mừng Phó Tổng biên tập mới của Tạp chí Xây dựng.
Lãnh đạo Báo Xây dựng tặng hoa chúc mừng.

Nhà báo Nguyễn Thái Bình, sinh năm 1973, được đào tạo và trưởng thành trong môi trường báo chí chuyên nghiệp. Trước khi nhận chức Phó Tổng biên tập Tạp chí Xây dựng, ông Nguyễn Thái Bình có nhiều năm giữ chức vụ Phó Tổng biên tập Báo Xây dựng.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP