19/12/2020, 14:23 GMT+7

Capital House được vinh danh nhà đầu tư BĐS phát triển bền vững nhất Đông Nam Á

Reatimes.vn Vượt qua nhiều doanh nghiệp BĐS tầm cỡ khác, Capital House xuất sắc được vinh danh ở hạng mục “Nhà đầu tư BĐS phát triển bền vững nhất Đông Nam Á” trong hệ thống giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020.

Giải thưởng uy tín quốc tế

Ngày 17/12/2020, lễ trao giải Dot Property Southeast Asia Awards 2020 đã diễn ra tại The Reverie Saigon Hotel, TP.HCM. Sự kiện nhằm tôn vinh những nhà phát triển nổi bật trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) Đông Nam Á, cũng như các dự án có đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.

Qua đó, khẳng định tầm ảnh hưởng của những xu hướng mới mẻ và có ảnh hưởng sâu rộng trong ngành BĐS, giúp các doanh nghiệp tìm được những gợi ý cho việc phát triển sản phẩm, dịch vụ sao cho phù hợp với xu hướng phát triển chung của ngành BĐS toàn cầu.

Capital House được xướng tên ở hạng mục quan trọng “Nhà đầu tư bất động sản phát triển bền vững nhất Đông Nam Á năm 2020”.

Trải qua quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng kiểm định và vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký, Capital House được xướng tên ở hạng mục quan trọng “Nhà đầu tư BĐS phát triển bền vững nhất Đông Nam Á năm 2020”.

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố danh sách nhà chiến thắng giải thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020. Các doanh nghiệp và dự án đến từ Việt Nam được đánh giá rất cao trong bối cảnh kinh tế toàn cầu và khu vực Đông Nam Á chịu nhiều tổn hại to lớn”, ông James Claassen, Dot Property Managing Director, chia sẻ.

Tiên phong kiến tạo cuộc sống Xanh bền vững cho người Việt

Với khát vọng trở thành thương hiệu tiên phong trong Kiến tạo cuộc sống Xanh, Capital House luôn nỗ lực không ngừng, tạo ra nhiều lợi ích cho cộng đồng, ươm mầm cho những giá trị nhân văn được bảo tồn và phát triển.

Phó Tổng Giám đốc Vũ Nhật Lâm nhận giải thưởng nhà đầu tư bất động sản phát triển bền vững nhất Đông Nam Á năm 2020.

“Capital House, gần 20 năm kiên trì với mục tiêu “Kiến tạo cuộc sống xanh” đã tiên phong trong việc tạo ra các sản phẩm nhà giá rẻ mang triết lý xanh được nhiều tổ chức trong nước & quốc tế công nhận (EGDE, Lotus, Green Mark). Những năm gần đây chúng tôi đã quay vào trong chú trọng đến phụng sự để Lan tỏa giá trị xanh, lấy hài hoà lợi ích (xã hội, đối tác, cư dân, cổ đông & CBCNV) để gia tăng giá trị sống xanh mang lại niềm tin, cuộc sống an lành, cảm nhận hạnh phúc & lan tỏa tình yêu thương. Đây là hành động tạo nhân mà quả chính là sự phát triển bền vững Capital House.”, Ông Vũ Nhật Lâm – Phó TGĐ Tập đoàn Capital House chia sẻ khi nhận giải thưởng.

Bằng những nỗ lực xây dựng để phát huy vị thế, Capital House đã ghi nhiều dấu ấn Xanh trên bản đồ thế giới và trong nước với những thành tích nổi bật: Là TOP 1 doanh nghiệp phát triển công trình xanh; nhận được 10 Chứng chỉ xanh quốc tế EDGE & LOTUS; 40 Bằng khen/Giải thưởng/Chứng chỉ quốc gia và quốc tế về phát triển công trình xanh.

Capital House hiện đang phát triển 3 dòng sản phẩm BĐS chủ đạo, có tổng số 09 dự án quy mô trên toàn quốc: EcoCity – sản phẩm Khu đô thị xanh cao cấp theo chuẩn quốc tế; EcoHome – sản phẩm nhà ở xã hội (NOXH) & thương mại phân khúc phổ thông; Ecolife – nhà ở thương mại trung và cao cấp.

Bạn đang đọc bài viết Capital House được vinh danh nhà đầu tư BĐS phát triển bền vững nhất Đông Nam Á tại chuyên mục Công trình Xanh của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP