Reatimes.vn

Chủ động công suất buồng phòng - Lợi thế vượt trội của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Chủ động công suất buồng phòng - Lợi thế vượt trội của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Sở hữu khả năng lấp đầy công suất buồng phòng ngay từ ngày đầu hoạt động, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang là dự án nổi bật tại Ninh Thuận và khu vực miền Trung, được khách hàng tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư sinh lợi cao.
17:00, 13/08/2019

Công suất buồng phòng từ 70% - cốt lõi duy trì lợi nhuận hàng năm

Một trong những yếu tố khẳng định sự thành công của bất động sản du lịch chính là công suất buồng phòng. Giới phân tích cho rằng, đây là chỉ số quan trọng trong kinh doanh cơ sở lưu trú bởi đơn vị quản lý phải dựa vào chỉ số này để điều chỉnh cách thức hoạt động, đem lại lợi nhuận cao nhất. Theo đó, những dự án có công suất buồng phòng từ 60 - 70% trở lên là những dự án thành công, đảm bảo được doanh thu và lợi nhuận khai thác.

Mặt khác, khi lượng khách quốc tế đến Việt Nam không ngừng tăng đem đến thuận lợi cho các sản phẩm lưu trú, mục tiêu lấp đầy công suất buồng phòng là “đích ngắm” và cũng là thách thức với chủ đầu tư.

Dữ liệu từ cuộc khảo sát ngành dịch vụ khách sạn năm 2019 do Grant Thornton Việt Nam công bố cho thấy, tính đến năm 2018, công suất phòng của nhóm khách sạn 5 sao tăng nhẹ 0,5%.

Đây là năm thứ ba liên tiếp công suất của phân khúc này tăng từ mức 69,2% lên 75,6%. Doanh thu trên mỗi phòng đêm sẵn có (RevPAR) cũng tăng 4,8% trong năm ngoái. Tính trung bình, doanh thu trên mỗi phòng của khách sạn 5 sao ở mức 83,4 USD/đêm, cao hơn 60% so với khách sạn 4 sao, ở mức 52 USD/đêm.

Đón đầu đà tăng và nhằm nâng công suất phòng lâu dài, các chủ đầu tư lớn đã lựa chọn giải pháp tăng cường chất lượng nhân sự, dịch vụ, ứng dụng công nghệ, các gói khuyến mại giảm giá…

Khu vực bất động sản du lịch cao cấp, vì thế, đang hút mạnh dòng tiền của nhà đầu tư thứ cấp.

2 nền tảng cốt lõi của SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang

Vận hành theo mô hình ApartHotel với 101 tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế, tiềm năng công suất buồng phòng của dự án giải trí nghỉ dưỡng biển SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang được đảm bảo nhờ hai nền tảng cốt lõi.

Đầu tiên là “bệ đỡ” hệ sinh thái du lịch toàn diện gồm lữ hành, vận chuyển, lưu trú, dịch vụ vui chơi giải trí và mua sắm của chủ đầu tư Crystal Bay. Hệ sinh thái này cho phép tập đoàn Crystal Bay cùng thương hiệu quản lý – vận hành bất động sản du lịch thành viên Crystal Bay Hospitality phát triển dịch vụ All Inclusive thỏa mãn mọi nhu cầu của du khách trong một hành trình, tại một điểm đến. Bài toán thu hút và khiến du khách quay lại nhiều lần đã có lời giải.

Nền tảng thứ 2, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang luôn nắm thế chủ động về nguồn khách du lịch quốc tế. Trong khi nhiều dự án chỉ kì vọng công suất buồng phòng tăng lên theo mùa du lịch, nghỉ lễ hoặc dịp cuối tuần, SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang có lối đi riêng biệt. Dự án hoàn toàn chủ động dòng khách bởi sự hẫu thuẫn từ các đơn vị lữ hành thành viên của Tập đoàn Crystal Bay.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang hoàn toàn chủ động công suất buông phòng.

Tính đến hết năm 2018, chỉ riêng Crystal Bay đã đưa vào Việt Nam hơn 360.000 du khách Nga (tương đương 60% thị phần khách Nga của cả nước). Số lượng phòng dòng khách này sử dụng trong năm 2018 là 4,3 triệu phòng/đêm, nhờ mỗi du khách Nga thường có kỳ nghỉ từ 12 - 15 ngày.

Bước đệm vững chắc này là động lực để Crystal Bay gia tăng kế hoạch thúc đẩy tăng lượng khách du lịch Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan...

Thêm một điểm cộng giúp SunBay Park Hotel & Resort sở hữu thế mạnh buồng phòng vượt trội là đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp Crystal Bay Hospitality.

Crystal Bay Hospitality ghi dấu ấn trên thị trường trong vai trò quản lý khu nghỉ dưỡng Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa (Khánh Hòa) và The Sailing Bay Mũi Né.

Đây đều là những dự án nghỉ dưỡng 4 - 5 sao có chất lượng và dịch vụ nằm trong top đầu. Với sự quản lý chuyên nghiệp, Crystal Bay Hospitality thành công khi đưa cả hai khu nghỉ dưỡng lên “top” công suất buồng phòng của cả nước. Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa luôn trên mức 90%; The Sailing Bay Mũi Né với trên 80%.

Kết quả này cho thấy khả năng vận hành, quản lý, khai thác lượng khách để công suất buồng phòng của dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đạt 80 - 90% là hoàn toàn khả thi khi vận hành chính thức.

Năng lực và nền tảng SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đón dòng khách quốc tế quanh năm đã rõ. Công suất thuê phòng ổn định ở mức cao, do đó lợi nhuận dự án và lợi nhuận dòng tiền của nhà đầu tư đảm bảo bền vững.

Bên cạnh công suất buồng phòng là yếu tố giúp nhà đầu tư dự án “chắc thắng”, chủ đầu tư Crystal Bay và các đối tác nâng lợi nhuận cho nhà đầu tư bằng chính sách đột phá. Chủ đầu tư cam kết thuê lại trọn đời, sau 2 năm tiền thuê tăng 2% mỗi năm theo tỷ giá USD. Việc neo theo tỉ giá USD mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư nhờ “bỏ qua” nguy cơ mất giá…

Với những yếu tố trên, không ngạc nhiên khi SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang gây sốt trên thị trường.

SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang - liên hệ Hotline:

Khu vực miền Bắc:

- Haiphat Group (096 503 8795), Hoàng Yến (091 156 8686), DIH Group (039 969 2222), Lộc Sơn Hà (1900633382), Enterland (096 102 7722), Tấc Vàng Land (LM Horizon) (098 262 6362)

Khu vực miền Nam:

- Đông Tây Realty (093 339 7007), Mland - MN (096 759 7677), Maicom (093 702 9555)

* Landing page: http://sunbaypark.vn/


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP