Reatimes.vn

Chủ tịch VNREA làm việc với BTC

Chủ tịch VNREA làm việc với BTC "Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam"

Sáng nay (9/3), Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã có buổi làm việc với Ban tổ chức (BTC) "Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018" nhằm rà soát nội dung đã làm và thảo luận về kịch bản chương trình lễ trao Giải thưởng.
17:00, 09/03/2018

Về nội dung rà soát các công việc đã làm, đại diện Tổ Thư ký Giải thưởng, ông Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch VNREA cho biết, mọi công tác chuẩn bị cho "Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam" đến nay diễn ra đúng tiến độ đề ra. 

Chủ tịch Nguyễn Trần Nam làm việc với BTC "Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam".  

Theo ông Hà, sau khi hết thời gian tiếp nhận hồ sơ tham dự Giải thưởng, Hội đồng Ban Giám khảo đã có buổi làm việc vào ngày 23/2 vừa qua. Sau buổi làm việc, Hội đồng đã chọn được các hồ sơ vào chung khảo.

Trong tháng 3 này, Hội đồng Ban Giám khảo đã tổ chức các buổi khảo sát, kiểm tra các dự án tham dự Giải thưởng. Trong đó, Hội đồng đi khảo sát các dự án tại Đà Nẵng, Quy Nhơn, TP.HCM.

Tiếp đó, Hội đồng sẽ tiếp tục khảo sát các dự án tại Phú Quốc (từ ngày 9 -10/3); Khảo sát các dự án tại Hà Nội (từ ngày 12 - 13/3); Khảo sát các dự án tại Hạ Long, Quảng Ninh (từ ngày 14 - 15/3).

Theo kế hoạch, Hội đồng Ban Giám khảo Giải thưởng sẽ có buổi làm việc tại Hà Nội vào ngày 20/3. Kết quả các đơn vị đạt giải sẽ được chọn từ việc bỏ phiếu vào ngày 24/3.

Tại buổi làm việc này, Chủ tịch Nguyễn Trần Nam, nhà báo Quang Minh – Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 cùng các thành viên trong Ban tổ chức Giải thưởng đã cùng nhau thống nhất các nội dung, kịch bản truyền thông và chương trình lễ trao Giải thưởng vào tháng 4/2018 được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Việt Nam.

Được biết, "Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam" nhằm tôn vinh các tổ chức, cá nhân hoặc dự án, công trình tiêu biểu có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập.

Qua đó, khuyến khích, động viên và định hướng các doanh nghiệp bất động sản Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh, xây dựng, phát triển thương hiệu theo các chuẩn mực quốc tế; tạo ra xu hướng “xanh - sạch - đẹp” trong đầu tư phát triển các dự án bất động sản, đưa ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao; tạo kênh tham khảo trong việc phân cấp thứ hạng thương hiệu/sản phẩm trên thị trường, giúp doanh nghiệp khẳng định được vị thế và uy tín với khách hàng...

Theo chủ tịch Nguyễn Trần Nam, việc tổ chức một giải thưởng bất động sản mang tính chất quốc gia đã được Hiệp hội bất động sản Việt Nam ấp ủ từ lâu và ngay khi đề xuất thì đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng chí Phó Thủ tướng, Trưởng Ban chỉ đạo Trung ương về Chính sách nhà ở và thị trường bất động sản Trịnh Đình Dũng và đồng chí Bộ trưởng Bộ Xây dựng Phạm Hồng Hà. Hiệp hội quyết tâm sẽ tổ chức Giải thưởng này một cách bài bản, chuyên nghiệp, minh bạch để đây thực sự là một Giải thưởng danh giá của cộng đồng doanh nghiệp Bất động sản Việt Nam./. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP