Reatimes.vn

TAG:

chung cư Bảo Sơn Complex

 • 19/10/2018, 01:31

  Cư dân mòn mỏi chờ chính quyền vào cuộc

  Cư dân mòn mỏi chờ chính quyền vào cuộc

  Chung cư Bảo Sơn (số 126 đường Nguyễn Sỹ Sách, phường Hưng Phúc, TP. Vinh) hiện có hơn 115 cư dân đang đối mặt với nguy cơ cháy nổ mỗi ngày. Nguyên nhân là chủ đầu tư đang tiến hành khoan cắt bê tông, đập phá nền nhà của hàng loạt căn hộ từ tầng 31 xuống tầng 20 do trước đó hoàn thiện không đảm bảo chất lượng. Đặc biệt nghiêm trọng là hiện tại 1 trong 3 cầu thang máy từ khi đưa vào sử dụng đến nay liên tục xẩy ra sự cố.

 • 14/08/2018, 14:11

  Sai phạm ở chung cư Bảo Sơn, Nghệ An: Chính quyền có “làm ngơ”?

  Sai phạm ở chung cư Bảo Sơn, Nghệ An: Chính quyền có “làm ngơ”?

  Khi rao bán căn hộ, chung cư Bảo Sơn Complex, số 126 đường Nguyễn Sỹ Sách (phường Hưng Phúc, TP. Vinh, Nghệ An) đưa ra hàng loạt tiện ích nhằm thu hút người mua. Thế nhưng, khác với những quảng cáo “có cánh” là “ước mộng của đa số người dân Nghệ An", khi các cư dân vào ở thì mới "tá hỏa" vì "ác mộng", nhiều hạng mục bị cắt xén, khiến hàng trăm hộ dân bức xúc, căng băng rôn phản đối và yêu cầu chủ đầu tư phải đối chất.

 • 30/03/2018, 10:51

  Hàng loạt các chung cư cao tầng đang thi công điện, nước… vẫn "lùa dân" vào ở

  Hàng loạt các chung cư cao tầng đang thi công điện, nước… vẫn

  Mặc dù nhiều hạng mục quan trọng như điện, nước, phòng chống cháy nổ đang thi công, nhưng chủ đầu tư vẫn để người dân vào ở mà không quan tâm đến an toàn tính mạng. Đó là những thực trạng đang tồn tại ở một số toà nhà chung cư cao tầng như chung cư Bảo Sơn Complex, Tòa chung cư PVNC2-CT02... trên địa bàn TP. Vinh (Nghệ An).


TOP