Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Công ty KLB khánh thành và bàn giao nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong, Hải Dương

Công ty KLB khánh thành và bàn giao nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong, Hải Dương

Ngày 8/7/2022, công trình nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong (xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang, Hải Dương) chính thức được khánh thành và bàn giao đưa vào sử dụng.
08:00, 14/07/2022

Công trình được xây dựng bằng nguồn kinh phí 1 tỷ đồng thuộc chương trình an sinh xã hội do Công ty KLB tài trợ.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo huyện Ninh Giang, xã Hồng Phong, lãnh đạo Công ty KLB và tập thể giáo viên trường Mầm non Hồng Phong của xã Hồng Phong, huyện Ninh Giang – tỉnh Hải Dương.

Nghi thức cắt băng khánh thành nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong

Sau hơn 2 tuần thi công, đảm bảo các thủ tục đầu tư xây dựng theo đúng tiêu chuẩn và quy định, đúng tiến độ và chất lượng, công trình nhà vòm được hoàn thành và bàn giao đưa vào sử dụng. 

Nhà vòm có diện tích khoảng 550m2, cao 6m đến đỉnh mái, sử dụng hệ khung sắt hình mạ kẽm nhúng nóng cao cấp, lợp mái tôn kiên cố và bền vững. Công trình được đồng bộ kỹ thuật với hạ tầng sẵn có của nhà trường.

Công trình mang tính thiết yếu với công tác dạy và học của trường Mầm non Hồng Phong

Bày tỏ sự xúc động và cảm ơn tới ông Bùi Trọng Tấn – Chủ tịch Công ty KLB, người con luôn tâm huyết và dành tình cảm đặc biệt cho quê nhà, cô Phan Thị Dung – Hiệu trưởng trường Mầm non Hồng Phong cho biết: “Đây là công trình mà nhà trường chúng tôi mong mỏi từ rất lâu rồi. Có nhà mái vòm này, chúng tôi sẽ rất thuận tiện trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, nâng cao chất lượng trong những năm tiếp theo”.
Phát biểu tại sự kiện, ông Bùi Trọng Tấn – Chủ tịch HĐQT Công ty KLB chia sẻ: “Hôm nay, ước nguyện chung tay xây dựng quê hương của tôi chính thức thành hiện thực. Tôi hy vọng, công trình này sẽ góp phần nâng cao cơ sở vật chất của nhà trường, cô trò có thêm điều kiện dạy và học tập, các cháu có không gian vui chơi, sinh hoạt khang trang và an toàn”.

Công trình nhà vòm trường Mầm non Hồng Phong là 1 trong 3 hạng mục được Công ty KLB ký kết thỏa thuận tài trợ với UBND xã Hồng Phong vào ngày 01/6/2022 vừa qua (tổng giá trị gần 10 tỷ đồng). Nhân dịp này, đoàn đại biểu cũng đi khảo sát hiện trạng hai hạng mục còn lại của chương trình tài trợ là Trạm Y tế xã Hồng Phong có tổng mức đầu tư khoảng 5 tỷ đồng và Trung tâm Văn hóa – Thể thao thôn Quang Rực (xã Hồng Phong) khoảng gần 4 tỷ đồng. Cả hai sẽ được khởi công vào quý IV năm nay và hoàn thành vào quý II/2023.

Các công trinh đều đã xuống cấp

Trước đó, vào tháng 4/2022, sau khi Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương - Triệu Thế Hùng phát động phong trào ủng hộ, đồng hành và hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở, Công ty KLB cũng vinh dự tài trợ 2 tỷ đồng vào quỹ đền ơn đáp nghĩa của huyện Ninh Giang. 

Với phương châm đề cao trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, nhiều năm qua, Công ty  KLB luôn tích cực cùng nhiều tổ chức, đoàn thể trong các hoạt động thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng. KLB cũng có các hoạt động từ thiện thường niên hướng đến các đối tượng chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, người nghèo… tại nhiều địa phương trên cả nước.

Thông qua chương trình tài trợ ở huyện Ninh Giang và xã Hồng Phong, Chủ tịch Bùi Trọng Tấn mong rằng, đây sẽ là nguồn cảm hứng, nguồn động viên để những người con Hải Dương ở khắp nơi, trong nước hay nước ngoài, dù ở hoàn cảnh nào cũng không quên chung tay xây dựng quê hương Hải Dương nói chung và Hồng Phong nói riêng ngày một giàu đẹp hơn.

Ông Bùi Trọng Tấn tặng hoa chúc mừng Đảng bộ xã Hồng Phong

Lễ khánh thành và bàn giao nhà mái vòm trường Mầm non Hồng Phong càng thêm ý nghĩa khi diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Đảng bộ xã Hồng Phong. Tại đây, các cấp lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân cũng ghi nhận, biểu dương tinh thần đóng góp tích cực cho đời sống và an sinh xã hội của cá nhân ông Bùi Trọng Tấn và Công ty KLB đối với xã Hồng Phong.

Ông Bùi Trọng Tấn cũng hy vọng đóng góp nhỏ bé của mình sẽ là nguồn cảm hứng để những người con Hồng Phong dù đang ở đâu, ở hoàn cảnh nào cũng luôn hướng về và chung tay xây dựng quê hương./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP