Reatimes.vn

Cùng đón

Cùng đón "siêu lốc" ưu đãi từ thẻ tín dụng Nam A Bank

Tiếp tục tối đa hóa lợi ích cho chủ thẻ tín dụng Nam A Bank, mới đây, Ngân hàng mang đến gói ưu đãi kép “Hoàn tiền nhân đôi” và “Cùng JCB săn deal xịn vi vu Nhật Bản”.
02:40, 27/06/2019

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn này được triển khai từ nay đến hết 25/09/2019.

Cụ thể, trong suốt thời gian diễn ra chương trình “Hoàn tiền nhân đôi” từ 15/06 đến 15/09, Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế Nam A Bank sẽ có cơ hội được hoàn tiền 50% (tối đa 2 triệu đồng) khi có giao dịch chi tiêu du lịch hoặc giáo dục sớm nhất từ 1 triệu đồng trở lên. Đặc biệt, 9 khách hàng có tổng chi tiêu cao nhất vào cuối chương trình sẽ được hoàn thêm 2 triệu đồng. 

Bên cạnh đó, khi khách hàng mở mới thẻ tín dụng Nam A Bank JCB từ nay đến 25/09 sẽ được tham gia chương trình “Cùng JCB săn deal xịn vi vu Nhật Bản”. Với mỗi giao dịch hợp lệ tối thiểu 100.000 VNĐ, Khách hàng được tham gia chương trình quay số trúng thưởng voucher du lịch Nhật Bản trị giá đến 50 triệu đồng cùng nhiều voucher du lịch hấp dẫn khác. Đặc biệt, Khách hàng còn được tận hưởng các deal “xịn” giảm giá đến 30% tại các website thương mại điện tử, mua sắm, du lịch như Tiki, Adayroi, Nguyễn Kim, Vntrip, Jetstar…  

“Việc Nam A Bank tung ra gói ưu đãi hấp dẫn này nhằm đón đầu xu hướng không dùng tiền mặt, khuyến khích khách hàng chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế để hưởng những đặc quyền riêng biệt cùng những giá trị cộng thêm từ Nam A Bank”, Ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank cho biết.

Nam A Bank Mastercard và Nam A Bank JCB là những sản phẩm thẻ tín dụng nổi bật của Nam A Bank với nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn. Chủ thẻ được hưởng những đặc quyền riêng khi “chi tiêu trước, trả tiền sau”, miễn lãi lên đến 55 ngày, miễn phí phát hành, miễn phí thường niên khi mở thẻ. Hơn hết, các dòng thẻ tín dụng của Nam A Bank sử dụng công nghệ Chip EMV, 3D Secure tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật quốc tế nhằm đảm bảo an toàn tối ưu cho khách hàng khi thanh toán.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, sản phẩm, khách hàng vui lòng truy cập www.namabank.com.vn, liên hệ Hotline 1900 6679 hoặc Chi nhánh/ Phòng giao dịch Nam A Bank trên toàn quốc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP