Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Đà Nẵng xuất hiện Tổ hợp khách sạn, căn hộ ven biển cao nhất Việt Nam

Đà Nẵng xuất hiện Tổ hợp khách sạn, căn hộ ven biển cao nhất Việt Nam

Tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Danang do Tập đoàn PPC An Thịnh làm chủ đầu tư gồm 4 toà tháp cao từ 50-57 tầng nằm tại vị trí đắt đỏ với 4 mặt tiền. Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc và đang giữ kỉ lục dự án có nhiều thang máy nhất Việt Nam (21 thang).
14:49, 06/07/2020

Sáng 05/7/2020, Tập đoàn PPC An Thịnh, Chủ đầu tư Tổ hợp Wyndham Soleil Danang đã tổ chức Lễ kí kết Đại lý chiến lược tại TP.HCM.  Đây cũng là dự án đánh dấu lần Nam tiến của PPC An Thịnh với cú rẽ mới sang bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo đó, dự án 7 đại lý phân phối tại Miền Bắc và Miền Trung gồm: Iland Miền Bắc, An Vượng Land, VHG Land, AVLand, Resvico, Đất Xanh Emerald, Cenland sẽ tiếp tục đồng hành với các đại lý phân phối dự án tại Miền Nam gồm: Erahome, BẤT ĐỘNG SẢN Cen Sài Gòn, T&T Holding, Homeland, Địa ốc Trần Gia và Beeland.

Nói về tâm huyết với dự án này, bà Nguyễn Thị Minh Phượng - Tổng Giám đốc của PPC An Thịnh cho biết, Wyndham Soleil Danang mang theo Tâm - Trí - Lực của chủ đầu tư, với  sự đầu tư bài bản và chuẩn chỉ ngay từ ban đầu. Do đó, ngay từ ngày bắt đầu nhận được khu đất vàng trên Đại lộ triệu đô Phạm Văn Đồng - Võ Nguyên Giáp của Đà Nẵng (năm 2016), lãnh đạo Tập đoàn đã xác định sẽ xây dựng dự án mang tầm vóc quốc tế, là biểu tượng của Miền Trung Việt Nam. Sở hữu khu đất có vị trí đắt đỏ bậc nhất ở "thành phố đáng sống nhất Việt Nam" nên chủ đầu tư lại càng áp lực hơn khi tự đặt ra mục tiêu phải có trách nhiệm tạo dựng nên vị thế khác biệt xứng tầm.

Bà Nguyễn Thị Minh Phượng - Tổng Giám đốc của PPC An Thịnh chia sẻ tại sự kiện

Bà Phượng cho biết, hơn 10 triệu USD đã được chi cho các đơn vị tư vấn thiết kế: từ kiến trúc, kết cấu, nội thất, ánh sáng đến cảnh quan hàng đầu thế giới như Aedas (UK), Artelia (Pháp), Baseline…cộng với sự hợp tác của Tập đoàn vận hành, quản lý khách sạn danh tiếng,  Wyndham Hotel sẽ mang lại một Wyndham Soleil Danang đẳng cấp chuẩn 5*.  Do đó, việc lựa chọn các Đại lý phân phối chiến lược tại TP Hồ Chí Minh để đưa Wyndham Soleil Danang giới thiệu với các khách hàng phía Nam có ý nghĩa to lớn, đem đến cơ hội được sở hữu kiệt tác kiến trúc mang tính biểu tượng của Miền Trung.

Wyndham Soleil Danang là Tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 toà tháp cao từ 50-57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển đông, là điểm nối trên Đại lộ Võ Nguyên Giáp - Phạm Văn Đồng. Hình dáng của các toà tháp được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Aedas (UK) mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển, thang Panaroma ngoài trời để ngắm trọn thành phố và Biển Đông trên từng cao độ. Đây cũng là dự án bất động sản ven biển cao tầng có cầu kính trên không để nối các Toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng.

Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc: BEST ARCHITECTURE, BEST CONDO DEVELOPMENT, MIXE – USE ARCHITECTURE, và đang giữ Kỉ lục Dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang). Đây cũng là dự án bất động sản ven biển cao nhất Việt Nam (50-57) tầng cho đến thời điểm hiện tại.

Trong 4 toà tháp căn hộ, khách sạn, toà căn hộ khách sạn Ethereal với gần 900 căn hộ đang được chủ đầu tư PPC An Thịnh xây dựng và đang hoàn thiện nội thất, dự kiến được Tập đoàn Wyndham Hotel đưa vào quản lý, vận hành trong Quý I/2021 được giới thiệu đến các khách hàng tại TP Hồ Chí Minh trong lần Nam tiến này của PPC An Thịnh. Đây là Toà tháp được coi là ngọn Hải đăng trong tổ hợp 4 toà tháp của Wyndham Soleil Danang, bởi hầu hết các căn hộ có tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê - một trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP