17/08/2018, 23:41 GMT+7

Danh sách công ty tài chính mới nhất 2018

Reatimes.vn Dưới đây là danh sách chi tiết và cập nhật nhất của 16 công ty tài chính chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động tại Việt Nam tính đến tháng 8/2018.

Dù thị trường tài chính tiêu dùng luôn được đánh giá là giàu tiềm năng và luôn hấp dẫn các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tuy nhiên, tính tới thời điểm hiện tại (tháng 8/2018), Việt Nam mới chỉ có 16 công ty tài chính chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động.

Sở dĩ số công ty tài chính được cấp phép trong lĩnh vực này còn khá khiêm tốn là do yêu cầu và quy định của lĩnh vực này rất khắt khe nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như sự bền vững của thị trường.

Dưới đây là danh sách chi tiết và cập nhật nhất của 16 công ty tài chính chính thức được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động tại Việt Nam. 

DANH SÁCH CÁC CÔNG TY TÀI CHÍNH TẠI VIỆT NAM 
(Cập nhật tháng 8/2018) 

Bạn đang đọc bài viết Danh sách công ty tài chính mới nhất 2018 tại chuyên mục Tin hay tiêu dùng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP