Reatimes.vn

Đất Xanh Miền Trung trao sổ hồng shophouse 4 sao cho hàng trăm khách hàng

Đất Xanh Miền Trung trao sổ hồng shophouse 4 sao cho hàng trăm khách hàng

Mới đây, Đất Xanh Miền Trung vừa nhận 100 sổ hồng dự án Lakeside Infinity sau 12 tháng khởi công xây dựng bất chấp dịch bệnh và thiên tai. Trong thời gian tới, nhà phát triển dự án sẽ sớm bàn giao sổ hồng đến các cư dân.
14:37, 09/12/2020

Giao sổ hồng chỉ sau 12 tháng xây dựng

Đất Xanh Miền Trung trong suốt hơn 9 năm hoạt động thống kê đã hoàn tất 90% số lượng sổ các dự án đất nền, nhà ở thấp tầng về chủ quyền đến cư dân. Tất cả dự án của Đất Xanh Miền Trung đều tăng giá từ 2 - 10 lần trong 9 năm qua. Gần đây nhất là dự án Lakeside Infinity, bao gồm 94 căn shophouse, tổng diện tích toàn dự án hơn 46ha.

Sổ hồng của dự án Lakeside Infinity do Đất Xanh Miền Trung làm nhà phát triển dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng đúng hạn.

Minh chứng cho tất cả những nỗ lực mà Đất Xanh Miền Trung mang lại cho khách hàng của mình, mới đây nhà phát triển dự án đã chính thức được cơ quan chức năng cấp hàng trăm sổ hồng của dự án Bàu Tràm Lakeside chỉ sau 12 tháng xây dựng. 

Bất chấp những khó khăn do dịch bệnh từ đầu năm và thiên tai xảy ra liên tiếp, Đất Xanh Miền Trung vẫn hoàn thiện vượt tiến độ xây dựng và sang sổ hồng đúng như trong cam kết. Trong thời gian sớm nhất, Đất Xanh Miền Trung sẽ tổ chức Lễ bàn giao sang sổ hồng từng căn cho quý khách hàng sau khi hoàn tất những thủ tục cuối cùng.

Toàn bộ kiến trúc được xây dựng theo phong cách tân cổ điển, ốp full mặt ngoài bằng đá Marble Travertine nhập khẩu.

Chất lượng xây dựng vượt trội

Được định vị là sản phẩm 4 sao trên thị trường, mỗi căn shophouse tại Lakeside Infinity được Đất Xanh Miền Trung đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cụ thể, Đất Xanh Miền Trung chấp nhận bù thêm 50 tỷ để nâng cấp toàn bộ Spec, bảng vật liệu của mặt ngoài 100 căn cuối cùng của dự án này. Mặt ngoài được hoàn thiện bằng đá Marble Travertine Tây Ban Nha được quản lý quy trình thi công khắt khe bậc nhất Việt Nam, từ xây dựng gạch đặc, vữa tô được kết hợp lớp chống thấm của Úc, tiếp theo quét 2 lớp chống thấm, pat hệ khung thép treo đá inox 304 bền vững. Cuối cùng hệ đá dày 20mm trở lên, qua hơn 20 lần kiểm tra đảm bảo kín nước tối đa khi tiếp xúc bề mặt tường trong nhà.

Le Pavillon – Một trong những sản phẩm shophouse đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế được Đất Xanh Miền Trung đầu tư với chất lượng vượt trội từ vật liệu, quy trình thi công nghiêm ngặt, hội tụ hàng loạt thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới.
Toàn bộ phòng ngủ của căn nhà đều được trang bị điều hòa trung tâm, cửa sổ, ban công. Các vật dụng trong phòng ngủ toàn bộ là hàng có thương hiệu của IVD – xuất xứ Pháp.

Không chỉ quan tâm đến thẩm mỹ hàng trăm năm tuổi căn nhà, Đất Xanh Miền Trung là đơn vị tiên phong nâng chuẩn về hệ mặt dựng căn nhà bằng hệ nhôm kính 2 lớp dày 24 - 28mm phủ Low-E cản tia UV đến 95%, cách âm, cách nhiệt, được sơn tĩnh điện bền màu trên 20 năm.

Quản lý ánh sáng trung tâm

Tất cả các căn shophouse tại Lakeside Infinity được lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhập khẩu từ Úc và Nhật Bản được vận hành tự động từ 6 - 10 PM, buổi tối tạo nên bức tranh tuyệt đẹp ven hồ và như một khách sạn 5 sao rộng lớn. Ánh sáng được nhà phát triển dự án tính toán khoa học, từ góc chiếu rộng, hẹp, độ hoàn màu CRI từ 90, nhiệt độ màu CCT 3000k đạt đẳng cấp quốc tế.

Được biết, ngoài Lakeside Infinity, dự án Lakeside Palace đã được Đất Xanh Miền Trung chính thức bàn giao nhà và sổ hồng cho 100 căn vào cuối năm 2019.

Đây là một trong những mô hình nhà phố tiên phong trên thị trường quản lý hệ thống quản lý ánh sáng chuẩn quốc tế vào từng căn shophouse. Theo đó, ánh sáng trong toàn căn nhà được điều khiến thông qua các thiết bị thông minh như: Smartphone, tablet nhờ phần mềm Casambi. Với mỗi một không gian, người dùng có thể trải nghiệm từng kịch bản ánh sáng khác nhau với từng mục tiêu như làm việc như nấu ăn, thư giãn, đón khách,… chỉ bằng một vài nút bấm thông minh. Đầu tư tới 5% tổng chi phí cho ánh sáng, Đất Xanh Miền Trung đã chứng minh vì sao hệ thống ánh sáng trong dãy shophouse lại ưu việt, khác biệt đến vậy.

Với mục tiêu kiến tạo không gian sống hoàn hảo về vật chất và tinh thần, Đất Xanh Miền Trung luôn theo đuổi chiến lược phát triển bền vững dựa trên nền tảng giá trị cốt lõi: Pháp lý vững chắc, thông tin minh bạch, sản phẩm chất lượng và dịch vụ tận tâm. Theo đó, pháp lý là yếu tố đặc biệt quan trọng được Đất Xanh Miền Trung ưu tiên hàng đầu trong quá trình phát triển dự án nhằm mang tới giá trị đầu tư tuyệt đối cho quý khách hàng. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP