Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Đầu tư an toàn nhờ lựa chọn thương hiệu bất động sản uy tín

Đầu tư an toàn nhờ lựa chọn thương hiệu bất động sản uy tín

Trước những diễn biến phức tạp của thị trường và xã hội vừa qua, giới đầu tư bắt đầu có xu hướng chuyển từ tâm lý “siêu lợi nhuận” sang đầu tư an toàn.
09:00, 22/07/2020

Giá trị thương hiệu của dự án, bao gồm cả thương hiệu của Chủ đầu tư trở thành yếu tố được cân nhắc hàng đầu.

Du lịch Việt Nam đã nhanh chóng tỉnh giấc sau hơn 2 tháng “ngủ đông”. Dù chưa thể mở cửa đón khách quốc tế, nhưng nguồn cầu tích cực từ khách quốc nội cũng hứa hẹn một sự phục hồi trong tương lai không xa. Theo ông Nguyễn Trọng Thức, Phó Giám đốc CBRE Hotels Việt Nam, những biến động lớn cũng sẽ mang đến cơ hội lớn. Đây sẽ là giai đoạn quan trọng để sàng lọc những chủ đầu tư có thực lực và khả năng thích ứng, giúp thị trường hồi phục mạnh mẽ hơn khi đại dịch kết thúc.

Vài năm trước, đánh giá và sàng lọc dự án vẫn còn là thử thách lớn với các nhà đầu tư. Theo thời gian, cùng tiến trình hội nhập của ngành du lịch Việt Nam, các công trình nghỉ dưỡng bắt đầu tham gia hệ thống giải thưởng quốc tế và gặt hái thành công. Những giải thưởng này dần trở thành bảo chứng rõ ràng nhất cho chất lượng và thương hiệu của sản phẩm.

Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất - IPA 2019

Tọa lạc bên vịnh Lan Hạ, bãi biển đẹp nhất Đông Nam Á theo bình chọn của Tạp chí Thrillist (Mỹ), Flamingo Cat Ba Resorts là khu biệt thự trên cao 5 sao mặt tiền biển đầu tiên tại miền Bắc. Sở hữu lối kiến trúc độc nhất, được thiết kế tổ hợp tiện ích cao cấp và đa dạng, đây được coi là khu nghỉ dưỡng đẹp nhất, lớn nhất, duy nhất và không có đối thủ cạnh tranh trong vòng 10 năm tới. 

Dự án nhanh chóng trở thành ngôi sao sáng và lập "hat-trick" ấn tượng tại Giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương - International Property Awards (IPA). Cụ thể, Flamingo Cat Ba Resorts đã được vinh danh tại các hạng mục: Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development); Dự án phát triển nhà cao tầng thương mại tốt nhất (Commercial High-Development); Dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất (Commercial High-rise Architecture).

Flamingo Cat Ba Resorts là đứa con tinh thần kết hợp nhiều giá trị cốt lõi của Flamingo Holding Group, một trong những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam.

Trước đó, Flamingo Cat Ba Resorts từng “chinh chiến” tại DOT Property Awards 2018 (giải thưởng uy tín khu vực châu Á trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư và thiết kế) và chiến thắng hai hạng mục quan trọng: Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Việt Nam 2018 và Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc cảnh quan đẹp nhất Đông Nam Á 2018.

Chủ đầu tư uy tín với gần 70 giải thưởng bất động sản

Có thể nói, thành công Flamingo Cat Ba Resorts mang đậm dấu ấn và tinh thần của người khổng lồ Flamingo Holding Group, một trong những thương hiệu tiên phong phát triển bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Việt Nam. Với uy tín gần 25 năm xây dựng và phát triển, uy tín của Tập đoàn được xác lập dựa trên gần 70 giải thưởng kiến trúc và bất động sản nghỉ dưỡng trong và ngoài nước, bao gồm 35 giải thưởng về kiến trúc và công trình xanh, 17 giải thưởng về dịch vụ điểm đến, 5 kỷ lục Việt Nam, 10 giải thưởng về các hạng mục khác.

Năm 2019, Flamingo Holding Group được vinh danh top 10 Chủ đầu tư/ Nhà phát triển hàng đầu châu Á tại BCI Asia Awards

Tiêu biểu cho thành tựu của Flamingo Holding Group phải kể đến chuỗi giải thưởng của Flamingo Đại Lải Resort: Resort gia đình sang trọng hàng đầu thế giới 2018 của World Luxury Hotel Awards; Top 10 Resort đẹp nhất thế giới 2014, bình chọn bởi DesignBoom - Tạp chí điện tử đầu tiên của Mỹ về lĩnh vực kiến trúc và thiết kế; “Khu nghỉ dưỡng chuẩn xanh 2018 - 2020” của Diễn đàn du lịch ASEAN - ATF… Bên cạnh đó, Tập đoàn cũng giành được nhiều giải thưởng uy tín và được công nhận là Chủ đầu tư hàng đầu khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Chính sách bán hàng đa lợi ích

Trước diễn biến phức tạp mà thị trường và xã hội vừa trải qua, giới đầu tư đã dần chuyển từ tâm lý chuộng siêu lợi nhuận sang đầu tư an toàn. Giá trị sinh lời không chỉ nằm trên những con số mà còn được định giá bởi thương hiệu sản phẩm và thương hiệu chủ quản. Chính vì vậy, thời điểm này đầu tư Flamingo Cat Ba Resorts là lựa chọn giá trị kép từ sản phẩm chất lượng và thương hiệu Flamingo uy tín.

Nhằm hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động đầu tư, Flamingo Cat Ba Resorts áp dụng chính sách bán hàng mới, mang lại lợi ích đa chiều cho khách hàng: hỗ trợ ưu đãi lãi suất 0% lên tới 60% giá trị hợp đồng trong vòng 12 tháng, cam kết trả trước lợi nhuận 5 năm đầu ngay tại thời điểm ký HĐMB, chia sẻ lợi nhuận 85:15. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được tặng 20 đêm nghỉ mỗi năm, tặng thẻ All in Passport Diamond với hàng trăm tiện ích 5 sao và 5 đêm nghỉ không phải trả phí tại dự án hoặc các dự án biệt thự có đẳng cấp tương đương. Đặc biệt, Chủ đầu tư tặng 01 viên kim cương có giá lên đến 192.000.000 đồng khi mua căn hộ Forest Sky Villa.

Thông tin chi tiết liên hệ: 0888 00 23 23

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP