Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

44 TRIỆU M2 LÀ MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN SÀN NHÀ Ở TP. HÀ NỘI GIAI ĐOẠN 2021 - 2025

Địa ốc Lan Anh tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho quỹ vì người nghèo và chống dịch Covid-19

Địa ốc Lan Anh tiếp tục ủng hộ 10 tỷ đồng cho quỹ vì người nghèo và chống dịch Covid-19

Ngày 18/10, Công ty TNHH MTV Lan Anh tiếp tục trao tặng thêm 10 tỷ đồng cho Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, nâng tổng số tiền ủng hộ chống dịch Covid-19 của công ty lên hơn 28 tỷ đồng, kể từ khi dịch bùng phát.
17:30, 18/10/2021

Theo bà Nguyễn Nam Phương, Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Lan Anh, việc ủng hộ thêm 10 tỷ đồng cho quỹ vì người nghèo và chống dịch Covid-19 là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi thiện nguyện mà doanh nghiệp này đã đồng hành cùng địa phương và cả nước thời gian qua. Hoạt động này nhằm giúp đỡ nhiều trẻ em mồ côi trong đại dịch Covid-19 có thêm nguồn động viên khi khó khăn.

Bà Phương chia sẻ, hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, cuộc sống của người dân, đặc biệt là người nghèo, người yếu thế gặp rất nhiều khó khăn sau thời gian dài giãn cách xã hội. Vì vậy, Công ty Lan Anh đã dành tấm lòng của mình gửi đến Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam với mong muốn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng trong lúc đất nước đang gặp khó khăn.

 Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH MTV Lan Anh
Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến tiếp nhận ủng hộ từ Công ty TNHH MTV Lan Anh vào ngày 18/10

“Người dân cũng như cộng đồng doanh nghiệp luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, những chính sách kịp thời của Nhà nước, quyết sách vì nhân dân của Chính phủ và gửi trọn niềm tin vào MTTQ Việt Nam. Thông qua MTTQ Việt Nam, mọi nguồn lực ủng hộ đều được trao gửi đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước, tránh được sự chồng chéo, nhầm lẫn. Chính bởi niềm tin ấy mà gia đình tôi đã vượt quãng đường hàng nghìn km từ Bà Rịa - Vũng Tàu ra Hà Nội để trao gửi số tiền ủng hộ này”, bà Nguyễn Nam Phương chia sẻ.

Được thành lập năm 2006, sau 15 năm gia nhập thị trường, phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách, nhưng đến nay, Công ty TNHH MTV Lan Anh của doanh nhân Nguyễn Nam Phương đã có một vị trí trong lĩnh vực bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Các dự án của Công ty TNHH MTV Lan Anh đều được triển khai bài bản về từ xây dựng cơ sở hạ tầng đến khâu hoàn thiện, với mức giá phù hợp. Đặc biệt, công ty luôn đảm bảo các yếu tố pháp lý và nhanh chóng bàn giao sổ đỏ cho khách hàng sau khi nhận bàn giao sản phẩm. Điều này cũng giúp doanh nghiệp có được sự tin tưởng và ủng hộ của lãnh đạo địa phương, với minh chứng là hơn 10 dự án của công ty đã và đang triển khai.

Những năm qua, Công ty TNHH MTV Lan Anh luôn là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đóng góp cho sự phát triển năng động của địa phương. Trong giai đoạn 2016 - 2020, công ty đã bỏ kinh phí hàng nghìn tỷ đồng đầu tư về cơ sở hạ tầng dân cư trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Ngoài ra, chủ đầu tư này còn dành trên 3 tỷ đồng ủng hộ cho các quỹ an sinh xã hội trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Mới đây, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân đoàn kết, ra sức phòng, chống dịch Covid-19”, Công ty TNHH MTV Lan Anh đã đóng góp 10 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Công ty Lan Anh là một trong những doanh nghiệp tích cực trong công tác thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và cả nước
Công ty TNHH MTV Lan Anh là một trong những doanh nghiệp tích cực trong công tác thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng và cả nước nói chung

Từ đầu năm 2021, Công ty TNHH MTV Lan Anh còn ủng hộ 50.000 chiếc khẩu trang y tế và 4 căn nhà đại đoàn đoàn kết trên địa bàn TP Bà Rịa. Công ty còn chuyển tới chính quyền và nhân dân Đà Nẵng 500.000.000 đồng, 5 tấn gạo và 25.000 chiếc khẩu trang y tế… và nhiều hoạt động ý nghĩa khác.

Trước đó, năm 2020, khi dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Lan Anh cũng đã ủng hộ số tiền mặt hàng chục tỷ đồng cùng nhiều hiện vật, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19. Đặc biệt, công ty còn lắp đặt 4 máy “ATM khẩu trang miễn phí” tại các địa phương.

Những năm qua, Công ty Lan Anh luôn là doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đóng góp cho sự phát triển năng động của địa phương. Trong giai đoạn 2016 - 2020, Công ty đã bỏ kinh phí hàng nghìn tỷ đồng đầu tư về cơ sở hạ tầng dân cư, phát triển nông thôn mới ở nhiều xã trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đến nay, Công ty Lan Anh đã xây dựng 500 căn nhà thu nhập thấp, nhà ở xã hội bán cho người nghèo và các cán bộ công nhân viên chức khó khăn về nhà ở được trả chậm trong nhiều năm. Ngoài ra, Công ty Lan Anh còn dành trên 3 tỷ đồng ủng hộ cho các quỹ an sinh xã hội trong tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Cũng vì những việc làm trên, Công ty Lan Anh luôn được người dân địa phương ủng hộ trong việc làm dự án.

Được thành lập năm 2006, sau 15 năm gia nhập thị trường, phải đối mặt với muôn vàn khó khăn thử thách, nhưng đến nay, Công ty Lan Anh của doanh nhân Nguyễn Nam Phương đã trở thành thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Những dự án Công ty Lan Anh được ghi “dấu ấn” với thị trường và khách hàng nhờ doanh nghiệp uy tín, pháp lý hoàn chỉnh, tiến độ triển khai và cấp giấy chủ quyền nhanh chóng.

Cũng từ sự nỗ lực phát triển, điều hành doanh nghiệp và đóng góp thiết thực cho địa phương và xã hội, bà Nguyễn Nam Phương vinh dự được Nhà nước trao Huân chương Lao động hạng Ba năm 2010; VCCI trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông hồng vàng” tôn vinh các nữ doanh nhân tiêu biểu năm 2008, 2009, 2010; Giải thưởng Thánh Gióng năm 2016; Giải thưởng “Ngọn hải đăng”… và nhiều giải thưởng cao quý khác do Nhà nước và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao tặng.

Trong thời điểm khó khăn, những "tấm lòng vàng" như Công ty TNHH MTV Lan Anh và doanh nhân Nguyễn Nam Phương càng tiếp thêm nguồn lực quý giá cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch Covid-19.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP