Reatimes.vn

DOJI Tower trở thành điểm thăm quan đặc biệt trong tour du lịch Hà Nội

DOJI Tower trở thành điểm thăm quan đặc biệt trong tour du lịch Hà Nội

Tại Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn Hà Nội, các công ty du lịch dự kiến đưa tòa nhà DOJI Tower trở thành một trong các điểm thăm quan đặc biệt thuộc tour du lịch Hà Nội.
16:57, 07/12/2019

Ngày 6/12, Sở Du lịch Hà Nội và Tập đoàn DOJI đã tổ chức Hội nghị gặp gỡ các doanh nghiệp lữ hành trên địa bàn tại Hà Nội. Đây là dịp tạo điều kiện các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu đồng thời lắng nghe đóng góp, các ý kiến của chuyên gia, nhà quản lý nhằm xây dựng  những tour du lịch mới cho du khách đến với Thủ đô.

Tham dự sự kiện có ông Trần Đức Hải, Giám đốc Sở Du lịch Hà Nội; bà Nguyễn Thị Minh Hạnh, Chánh Văn phòng Sở; ông Kiều Việt, Trưởng phòng Quản lý Cơ sở lưu trú; bà Vũ Phương Anh, Phó Chủ tịch Tập đoàn DOJI…

Hội nghị đã thông qua báo cáo sơ bộ về tiềm năng của du lịch Hà Nội. Cụ thể, theo kết quả thống kê từ Sở Du lịch Hà Nội, tính tổng cả 10 tháng của năm 2019, khách du lịch đến Hà Nội ước đạt 23,8 triệu lượt, tăng 9,7% so với cùng kỳ năm trước. Tổng thu từ khách du lịch ước đạt 8.431 tỷ đồng, tăng 34,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Tòa nhà DOJI Tower. 

Với mong muốn phát triển hơn nữa, thu hút nhiều hơn nữa khách du lịch đến Hà Nội và quay trở lại Hà Nội trong những lần sau, Sở Du lịch Hà Nội cùng với các công ty, các tập đoàn lớn triển khai rất nhiều các hoạt động nhằm phát triển các sản phẩm du lịch và gia tăng hiệu quả.

Trong khuôn khổ của sự kiện, đoàn đại biểu đã thăm quan Tòa nhà DOJI Tower, số 5 Lê Duẩn - Ba Đình - Hà Nội, một trong những công trình chào mừng sự kiện 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô. Dự kiến trong thời gian tới, các công ty sẽ nghiên cứu, xây dựng đưa DOJI Tower trở thành một trong các điểm đặc biệt thuộc tour du lịch. Đây là hoạt động nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch, đồng thời quảng bá nghề kim hoàn của Việt Nam. Điểm du lịch mới của tòa nhà với nhiều nét nổi bật như kiến trúc, ẩm thực cùng đồ trang sức tinh xảo mang thương hiệu Việt do các nghệ nhân chế tác.

Bằng ngôn ngữ kiến trúc độc đáo, kết hợp hài hòa giữa trường phái cổ điển và hiện đại, Tòa nhà DOJI Tower hiện diện và tỏa sáng như một viên kim cương khổng lồ hoàn mỹ tại một địa điểm lịch sử gắn liền với thời kỳ thương nghiệp Xã hội chủ nghĩa. Tòa nhà được ra mắt bằng một lễ khánh thành cực kỳ hoành tráng và ấn tượng vào ngày 6/9/2019. Hiện nay, DOJI Tower đang được quản lý bởi Savills Việt Nam, thành viên của hệ thống Tập đoàn Savills Vương quốc Anh - đơn vị cung cấp dịch vụ bất động sản và quản lý tòa nhà hàng đầu trên thế giới.

DOJI Tower tọa lạc trên mảnh đất vàng của thủ đô, là nơi ngã ba lịch sử Lê Duẩn - Nguyễn Thái Học - Điện Biên Phủ, là điểm giao cắt của ba quận Ba Đình, Hoàn Kiếm và Đống Đa. Với diện tích sàn 1.658m và tổng diện tích sử dụng lên tới gần 19.000m2, cao 16 tầng và có 3 tầng hầm, trong đó từ tầng 1 tới tầng 5 được thiết kế trở thành trung tâm mua sắm với không gian hiện đại và đẳng cấp với tổng diện tích mặt sàn hơn 5.000m2, DOJI Tower là trụ sở chính của Tập đoàn DOJI, đồng thời là Trung tâm thương mại chuyên ngành - Trung tâm Vàng bạc đá quý và trang sức lớn nhất Việt Nam.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP