Reatimes.vn

Đón lộc may mắn đầu năm khi gửi tiết kiệm tại ABBank

Đón lộc may mắn đầu năm khi gửi tiết kiệm tại ABBank

Mừng xuân Nhâm Dần với nhiều may mắn và tài lộc, BBANK triển khai chương trình khuyến mại đầu năm “Gửi tiền đầu xuân – An phúc cả năm” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm tại quầy.
16:39, 16/02/2022

Cụ thể, theo chương trình “Gửi tiền đầu xuân – An phúc cả năm”, khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm tại các quầy giao dịch của ABBANK với số tiền gửi tối thiểu 50 triệu VNĐ, kỳ hạn từ 01 tháng trở lên và không tất toán trước hạn sẽ được nhận ngay những quà tặng may mắn đầy tiện ích từ ABBANK với giá trị lên đến 650.000VNĐ. Chương trình kéo dài từ nay đến hết ngày 15/03/2022.

Tương ứng với mức tiền gửi và kỳ hạn gửi, khách hàng có thể lựa chọn cho mình 01 phần quà trong số 02 nhóm quà tặng: Quà tặng “Trở về” (gồm: áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ khăn tắm, bộ bình cốc, bộ đồ ăn, vali kéo), và Quà tặng “Sum vầy” (gồm: bấm móng tay, bình đựng nước, bộ cốc, bình giữ nhiệt, nồi dưỡng sinh, vali kéo).

Thông tin chi tiết hơn xin vui lòng tham khảo tại website ABBANK: https://www.abbank.vn/uu-dai/gui-tien-dau-xuan-an-phuc-ca-nam.html

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP