Reatimes.vn

Du khách phấn khích chia sẻ trải nghiệm Bà Nà Hills qua chương trình kích cầu

Du khách phấn khích chia sẻ trải nghiệm Bà Nà Hills qua chương trình kích cầu

Chương trình kích cầu “Miền Trung chờ chi, Bà Nà ngay đi” đã mang đến cho hàng vạn du khách Miền Trung- Tây Nguyên cơ hội được khám phá một Bà Nà đẹp mê mải với rất nhiều trải nghiệm kỳ thú...
16:46, 14/05/2020

Chương trình kích cầu “Miền Trung chờ chi, Bà Nà ngay đi” đã mang đến cho hàng vạn du khách Miền Trung- Tây Nguyên cơ hội được khám phá một Bà Nà đẹp mê mải với rất nhiều trải nghiệm kỳ thú, ấn tượng đến từng khoảnh khắc.

Đây là lần thứ 2 chị Diệp Anh và gia đình trở lại Bà Nà theo chương trình ưu đãi giá vé đặc biệt cho người dân Miền Trung Tây Nguyên. Chỉ phải chỉ trả mức giá 40% so với giá vé thực tế, Chị Diệp Anh và các con được thỏa sức khám phá, trải nghiệm xứ sở cầu Vàng với muôn điều kỳ thú.

Hành trình khám phá một điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam chưa bao giờ dễ dàng và thú vị đến thế, không phải với riêng chị Diệp Anh mà với nhiều gia đình du khách từ 19 tỉnh thành miền Trung Tây Nguyên dịp này.

Chương trình kích cầu “Miền Trung chờ chi, Bà Nà ngay đi” đã mang đến cho hàng vạn du khách Miền Trung- Tây Nguyên cơ hội được khám phá một Bà Nà đẹp mê mải với rất nhiều trải nghiệm kỳ thú...

“Người ta ví Bà Nà là ‘Châu Âu thu nhỏ’ không sai. Tôi đi hoài, ngắm mãi không chán những công trình kiến trúc mang phong cách Pháp cổ, những lâu đài đẹp như ở cổ tích”, chị Diệp Anh chia sẻ.

Chị cũng cho biết, bất cứ công trình nào ở Bà Nà cũng đem đến một cảm xúc khác nhau cho du khách: “Tôi nghĩ, chỉ ngắm nghía và check-in với các công trình kiến trúc ở đây, du khách cũng sẽ tốn cả ngày dài mà chưa chắc đã đi hết, hiểu hết”, chị Diệp Anh nói thêm.

Cũng hiếm khi nào mà du khách được chứng kiến trọn vẹn vẻ đẹp của Cầu Vàng – một hiện tượng du lịch mới của thế giới, điểm đến khiến cả triệu du khách ao ước chạm tay- như thời điểm này. “Vắng, và chúng tôi có thể dành cả nửa ngày chỉ để chụp cho đã với cây cầu này”, Kim Hà và nhóm bạn đến từ Huế nói.

Bà Nà là tổng hòa của nhiều trải nghiệm ăn- chơi- du ngoạn... Thế nên, điểm đến này là thiên đường cho những ai muốn tìm một chốn mà ông bà cũng thích, con trẻ cũng mê.

Kim Hà chia sẻ thêm, cô và các bạn đương nhiên không thể nào bỏ qua Công viên trong nhà Fantasy Park. Thách thức bản thân với trò Leo núi trong nhà, thả mình phấn khích với Tháp rơi tự do trong nhà cao 29m, gặp gỡ thần tượng tại bảo tàng tượng sáp nơi hội tụ các chính trị gia, ngôi sao điện ảnh, nhà khoa học lỗi lạc hay vận động viên thể thao danh tiếng, say mê với thế giới phim 4D,5D... có cả ngàn lý do để những du khách muốn ngày ở Bà Nà có thể kéo dài tới 48 tiếng, hoặc dài hơn nữa cũng được.

Đi và chơi, đến và tận hưởng với tất cả niềm đam mê khám phá sau những ngày bần thần vì cách ly. Bà Nà thôi, chờ chi nữa, khi có quá nhiều ưu đãi mời gọi.

Từ ngày 30/4 - 31/5 Sun World Ba Na Hills triển khai chương trình kích cầu “Miền Trung- Tây Nguyên chờ chi, Bà Nà ngay đi”. Giá vé cáp treo giảm tới 60% cho du khách thuộc 19 tỉnh Miền Trung Tây Nguyên.

Cụ thể, vé cáp treo dành cho người lớn 300.000 đồng, vé cho trẻ em 200.000 đồng/vé, miễn phí cho trẻ em có chiều cao dưới 1m.

Chương trình được áp dụng với du khách thuộc 14 tỉnh, thành phố Miền Trung gồm Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận và 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông và Lâm Đồng.

Bên cạnh đó, từ ngày 15/5 - 15/7, Khu du lịch tiếp tục loạt chương trình kích cầu “Yêu Việt Nam, Du lịch Việt Nam” với combo “mua vé cáp treo tặng vé buffet”.

Cụ thể, người lớn mua vé cáp treo trị giá 750.000 đồng sẽ được tặng 1 suất buffet trị giá 255.000 đồng, trẻ em từ 1m - 1m4 mua vé cáp treo trị giá 600.000 đồng sẽ được tặng 1 suất buffet trị giá 128.000 đồng; trẻ em dưới 1m được miễn phí toàn bộ.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP