18/05/2020, 08:21 GMT+7

Facebook phát hành tính năng gọi video nhóm Messenger Rooms

Reatimes.vn Ngày 15/5, Facebook phát hành tính năng Messenger Rooms - gọi video nhóm không giới hạn thời gian - trên cả hai phiên bản di động và máy tính.

Tính năng Messenger Rooms là phiên bản nâng cấp của tính năng Video Call với nhiều cải tiến, cạnh tranh trực tiếp với Zoom.

Messenger Rooms cho phép người dùng thực hiện cuộc gọi video nhóm với số lượng người tham gia lên đến 50 người thông qua ứng dụng Facebook hoặc Messenger. Cuộc gọi cũng không bị giới hạn về thời lượng.

Facebook phát hành tính năng gọi video nhóm Messenger Rooms

Messenger Rooms hỗ trợ người dùng Facebook tham gia cuộc gọi, hoặc bất kỳ ai có liên kết có thể tham gia cuộc gọi ngay cả khi không có tài khoản Facebook. Ngoài ra, người dùng còn có thể chia sẻ link phòng trên Facebook thông qua News Feed, Groups và Events. Nhờ vậy, bạn bè có thể dễ dàng tham gia.

Nếu bạn chọn giới hạn một số bạn bè có thể tham gia phòng, sau khi tạo phòng, đường link phòng sẽ được gửi đến từng người. Còn nếu bạn công khai phòng, đường link sẽ được hiển thị trên New Feeds.

Facebook phát hành tính năng gọi video nhóm Messenger Rooms

Ngoài ra, bạn có thể đưa mọi người ra khỏi phòng của bạn và khóa phòng nếu bạn không muốn ai khác tham gia.

Tính năng Messenger Rooms được đánh giá là có chất lượng ổn định và có một số tính năng bổ sung tuyệt vời như bộ lọc AR và nền ảo. Facebook cho biết sẽ cải thiện thêm các tính năng này trong tương lai.

Bạn đang đọc bài viết Facebook phát hành tính năng gọi video nhóm Messenger Rooms tại chuyên mục Xe & Công Nghệ của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP