Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

FE Credit cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe chi phí cực thấp

FE Credit cung cấp gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe chi phí cực thấp

Công Ty Tài Chính FE Credit triển khai phân phối đa dạng các gói bảo hiểm sức khỏe nhằm giúp người mua có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí thấp hơn hẳn.
14:50, 18/10/2019

Hầu hết những người có thu nhập thấp khi thăm khám đều dựa vào BHYT. Tuy nhiên, để thăm khám hưởng BHYT rất bất cập, mất nhiều thời gian và không phải bệnh viện nào cũng chấp nhận nếu như trái tuyến. Thêm một tình trạng nữa là các cơ sở y tế công thường xuyên trong tình trạng quá tải cả về đội ngũ y bác sĩ lẫn cơ sở vật chất.

Thấu hiểu tâm lý e ngại của người có thu nhập thấp khi hạn chế về điều kiện kinh tế khiến họ phải bấu víu vào “cái phao” duy nhất là Bảo hiểm y tế, Công Ty Tài Chính FE Credit triển khai phân phối đa dạng các gói bảo hiểm sức khỏe nhằm giúp người mua có thể tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất với chi phí thấp hơn hẳn.

Bảo hiểm FE Credit là cách san sẻ gánh nặng cho mỗi gia đình

Khách hàng không cần phải phụ thuộc vào giờ giấc khám bệnh hay những hạn chế trong các cơ sở y tế công, Bảo Hiểm Sức Khỏe tại FE Credit cho phép người mua lựa chọn đa dạng các mức phí phù hợp cho cả cá nhân và gia đình. Chỉ với mức phi từ 91.000đ/tháng khi tham gia gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Cá Nhân và từ 77.500đ/tháng cho gói Bảo Hiểm Sức Khỏe Gia Đình, khách hàng sẽ nhận mức quyền lợi bảo hiểm lên đến 164.500.000 đồng. Chỉ cần trích ra vài chục ngàn 1 tháng, khách hàng có thể an tâm hơn trong quá trình là việc cũng như cuộc sống.

Giá trị nhân văn nhất mà các gói bảo hiểm này mang lại không chỉ ở mức phí ưu đãi, các quyền lợi đền bù về thương tật, ốm đau hay thai sản ở tất cả các bệnh viện trên toàn quốc, mà là điều khoản Trợ cấp mất giảm thu nhập. Theo đó, người mua bảo hiểm được trợ cấp đến 12.000.000 đồng trong quá trình nằm viện, một số tiền không nhỏ đối với người lao động tự do, khi tiền lương của họ tính theo ngày công.

Sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khỏe của FE Credit không chỉ là chỗ dựa vững vàng cả về tinh thần lẫn tài chính cho người lao động, mà còn là giải pháp “chia lửa” với hệ thống y tế công khi san sẻ được rất nhiều áp lực về việc khám chữa bệnh cho người dân. Khi xã hội có thêm nhiều “đốm lửa” như FE Credit được thắp lên, bóng tối bệnh tật sẽ dần được đẩy lùi, trong tương lai Việt Nam sẽ sớm hoàn thành mục tiêu “Đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh và nâng cao phúc lợi cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi.”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP