Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

FE Credit hợp tác MEDICI tăng tốc khởi nghiệp

FE Credit hợp tác MEDICI tăng tốc khởi nghiệp

Fe Credit cùng công ty đa quốc giá MEDICI khởi động chương trình Tăng tốc hành trình khởi nghiệp với tên gọi FE XCELERATE.
15:28, 21/11/2019

Cuối tháng 10 vừa qua, FE Credit phối hợp với công ty đa quốc gia MEDICI -  một công ty đa quốc gia với vai trò cầu nối giữa các startup và nhà đầu tư – cùng khởi động chương trình Tăng tốc hành trình khởi nghiệp với tên gọi FE XCELERATE. 

Thông qua đây, FE Credit sẽ hỗ trợ và cố vấn các startup đang hoạt động trong lĩnh vực Fintech trong và ngoài nước, mang đến cho các startup cơ hội cùng kiến tạo giải pháp kinh doanh thực tiễn. 

Tham gia chương trình FE XCELERATE, các Startup sẽ có cơ hội nhận được sự cố vấn tích cực từ các chuyên gia trong ngành và gặp gỡ các nhà đầu tư, những người có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực Tài chính tiêu dùng hàng đầu hiện nay. 

Lễ ra mắt chương trình FE XCELERATE

Là đơn vị đứng ra tổ chức sân chơi này, FE Credit đang là đơn vị dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam với gần 50% thị phần và sở hữu cơ sở dữ liệu của hơn 10 triệu khách hàng.

Ông Basker Rangachari - Giám Đốc Tiếp Thị (CMO) tại FE Credit cho biết, nhiều startups có công nghệ nhưng không biết dùng để làm gì trong khi các công ty lâu năm lại gặp nhiều vấn đề nhưng chưa tìm ra giải pháp. Vì thế chương trình FE XCELERATE sẽ giúp rút ngắn khoảng cách đó.

FE XCELERATE mong muốn mang đến cho các startup một nền tảng và sự hỗ trợ tốt nhất, giúp họ phát triển toàn diện từ khâu ý tưởng đến giới thiệu sản phẩm ra thị trường và trải nghiệm một chương trình đào tạo bài bản với quy mô toàn cầu và có cơ hội trở thành đối tác chiến lược với FE Credit – đơn vị dẫn đầu về lĩnh vực tài chính tiêu dùng tại Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP