Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tiêu dùng đô thị

FE Credit triển khai chương trình ưu đãi khoản vay và tặng bảo hiểm sức khỏe

FE Credit triển khai chương trình ưu đãi khoản vay và tặng bảo hiểm sức khỏe

Chương trình ưu đãi khoản vay và tặng bảo hiểm sức khỏe được dành cho những ai đã từng là khách hàng của FE Credit.
16:25, 21/10/2020

Nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm vay đa dạng với nhiều lợi ích, phục vụ kịp thời nhu cầu đời sống và kinh doanh, FE Credit triển khai chương trình ưu đãi khoản vay và tặng bảo hiểm sức khỏe dành cho những ai đã từng là khách hàng của FE Credit.

FE Credit triển khai chương trình ưu đãi khoản vay và tặng bảo hiểm sức khỏe

Cụ thể, từ nay đến hết 31/12/2020, đối với nhóm khách hàng được chọn tham gia chương trình khi đăng ký vay tiêu dùng trong thời gian diễn ra chương trình và được giải ngân thành công, FE Credit sẽ dành tặng khách hàng Bảo hiểm sức khỏe “FE bảo vệ 4 in 1” thông qua ứng dụng $HIELD của FE Credit trị giá 1.000.000 đồng/hợp đồng.

Với tầm nhìn và chiến lược luôn đi sát với nhu cầu của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn đồng hành tài chính của mọi người dân Việt Nam, FE Credit áp dụng các chính sách cho vay linh hoạt với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng nhằm tạo thuận lợi và giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng với nguồn vốn vay chính thống.

Tại thời điểm cuối năm và đặc biệt là sau dịch bệnh, nhu cầu vốn để phục vụ các mục đích tiêu dùng, hồi phục kinh doanh sau khó khăn tăng cao. Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, FE Credit triển khai đồng thời nhiều chương trình ưu đãi kèm gói vay với các giải pháp tài chính tối ưu, góp phần giúp khách hàng hoàn thành các kế hoạch cá nhân.

Trải nghiệm dịch vụ của công ty tài chính FE CREDIT chỉ với những bước đơn giản sau đây:

- Bước 1: Nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp qua điện thoại cho khách hàng về gói vay và ưu đãi kèm theo gói vay trong thời gian diễn ra chương trình.

- Bước 2: Khách hàng đồng ý tham gia chương trình để nhận ưu đãi sẽ nộp hồ sơ đăng ký vay và chờ xét duyệt trong vài phút.

Hãy đồng hành cùng dịch vụ tài chính tiêu dùng “Đã nhanh còn dễ” của FE Credit để không bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP