29/06/2018, 00:53 GMT+7

Gần Hà Nội có bãi biển nào đẹp?

Reatimes.vn Có nhiều bãi biển quanh Hà Nội có thể đi về chỉ trong 2 ngày cuối tuần.

Chào Tòa soạn!

Tôi rất muốn cùng gia đình đi nghỉ ngơi ngắn ngày vào những ngày cuối tuần để xả stress và căng thẳng sau một tuần làm việc.

 

Tuy nhiên, để đi nghỉ dưỡng thì cuối tuần dường như quá ngắn ngày bởi nắng nóng như thế này chỉ hợp với đi biển mà đến bãi biển lại rất xa Hà Nội.

Xin hỏi có những bãi biển nào thật gần Hà Nội để có thể đi về trong 2 ngày cuối tuần được không?

Huyền Nguyễn, Hà Nội

Cảm ơn bạn đã tin tưởng. Về câu hỏi những bãi biển gần Hà Nội, chúng tôi xin trả lời như sau:

Vào mùa hè, lựa chọn đi biển luôn phù hợp với số đông. Sau cả tuần làm việc căng thẳng, được đi du lịch biển, vùng vẫy trong làn nước mát, ngồi nghe sóng vỗ rì rào và hít trọn bầu không khí của biển thì thực sự mệt mỏi tan biến hết.

 

Nếu như bạn muốn đi 2 ngày cuối tuần, hiển nhiên chọn những địa điểm quanh Hà Nội là hợp lý nhất vì có thể về kịp đi thứ 7 về chủ nhật để thứ 2 có thể làm việc thoải mái.

Quanh Hà Nội có rất nhiều bãi biển sạch và đẹp để bạn có thể chọn lựa. Chi tiết hơn, mời bạn xem bài viết “Những bãi biển tuyệt đẹp gần Hà Nội”.

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn biển nhân tạo ngay tại Quốc Oai, Hà Nội hoặc một số địa điểm nghỉ dưỡng có bể bơi ở ngoại thành Hà Nội.

Chúc bạn có kỳ nghỉ hè đáng nhớ.

Trân trọng,

Bạn đang đọc bài viết Gần Hà Nội có bãi biển nào đẹp? tại chuyên mục Tin hay tiêu dùng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Đọc thêm
Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP