Giải mã sức hút phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết

Giới chuyên gia nhận định, hiện tại là thời điểm vàng để bất động sản biển Phan Thiết bùng nổ nhờ phục hồi du lịch, chiến lược phát triển hạ tầng cũng như tiềm năng du lịch nổi tiếng của địa phương.

***********

Trong giai đoạn thị trường vốn có nhiều biến động, bất động sản vẫn là một kênh hấp dẫn dòng tiền đầu tư cả trong ngắn hạn và dài hạn. Đáng chú ý, trong bối cảnh đầu tư mới, phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng đang chứng kiến sự dịch chuyển của dòng tiền từ các thị trường truyền thống như: Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc... đến những tỉnh, thành phố biển còn nhiều tiềm năng như: Phan Thiết (Bình Thuận), Hồ Tràm - Bình Châu (Bà Rịa - Vũng Tàu)… 

Tại tọa đàm “Giải mã các kênh đầu tư hiệu quả và bền vững trong bối cảnh hiện nay" do Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam phối hợp cùng Novaland tổ chức vào chiều 29/9 cũng ghi nhận nhiều nhận định và dự báo của chuyên gia về kênh đầu tư bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cũng như xu hướng lựa chọn sản phẩm của nhà đầu tư tại thị trường này. 

Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng là “mỏ vàng” để khai thác và đầu tư với mức sinh lời hấp dẫn

Bất động sản Phan Thiết (Bình Thuận) là điểm sáng trên bản đồ du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam

Vị trí và hạ tầng tạo lực đẩy cho bất động sản du lịch Bình Thuận

Đô thị du lịch sẽ là sản phẩm chiếm sóng đầu tư

An Vy
Thế Công

Bài viết cùng tác giả An Vy »

Nên đọc
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP