Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Giải thưởng Sao Đỏ 2019 gọi tên CEO Phúc Khang Lưu Thị Thanh Mẫu

Giải thưởng Sao Đỏ 2019 gọi tên CEO Phúc Khang Lưu Thị Thanh Mẫu

Với những đóng góp tích cực nhằm xây dựng thương hiệu Xanh cho doanh nghiệp thời gian qua, CEO Phúc Khang được vinh danh trong Top 10 Giải thưởng Sao Đỏ 2019.
07:00, 19/12/2019

Tối 18/12, tại Hà Nội, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Câu lạc bộ Doanh nhân Sao Đỏ đã tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ 2019. Top 10 giải thưởng này đều là những cái tên ấn tượng, là những tấm gương tiêu biểu của thế hệ doanh nhân trẻ mới, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết, luôn khát khao vươn lên làm giàu cho chính mình và cho đất nước, góp phần khơi dậy tinh thần lập nghiệp trong tuổi trẻ Việt Nam.

Để có mặt trong buổi vinh danh này, các doanh nhân đã phải qua vòng chấm điểm theo các tiêu chí chính như tổng tài sản, vốn chủ sở hữu, tổng doanh thu, nộp ngân sách, lợi nhuận sau thuế, tỷ suất lợi nhuận/vốn chủ sở hữu… đến số lao động, thu nhập bình quân lao động trong doanh nghiệp và những đóng góp của cá nhân doanh nhân trong sự phát triển đi lên của doanh nghiệp, trong cộng đồng xã hội.

Cụ thể, đối với doanh nghiệp Top 10 Sao Đỏ năm 2019, cần đạt doanh thu 53.000 tỷ đồng năm 2018, đạt lợi nhuận 3.559 tỷ đồng, nộp ngân sách 2.407 tỷ đồng, giải quyết việc làm cho 33.900 lao động.

Bên cạnh đó, các tiêu chí nhằm đánh giá cá nhân cũng được đưa ra để có thể lượng hóa được đóng góp của cá nhân doanh nhân vào sự phát triển của doanh nghiệp. Ví dụ, số năm kinh nghiệm trong vị trí lãnh đạo doanh nghiệp, xem xét yếu tố là chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc hay giám đốc…

Vượt qua hàng trăm hồ sơ đề cử từ 50 tỉnh, thành phố trên cả nước, CEO Phúc Khang Lưu Thị Thanh Mẫu không chỉ đáp ứng được các tiêu chí về cá nhân, song song đó, các tiêu chí về doanh nghiệp cũng được Phuc Khang Corporation thể hiện đáng nể qua các con số.

Ngay từ ngày đầu thành lập, Phuc Khang Corporation đã xác lập một sứ mệnh: “Tiên phong và thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu”. Với tôn chỉ trở thành Nhà phát triển công trình xanh hàng đầu, dưới sự lãnh đạo của CEO xanh Lưu Thị Thanh Mẫu, Phuc Khang Corporation đã và đang hiện thực hóa sứ mệnh của mình thông qua các sản phẩm. Để từ đó tạo ra những tính năng độc đáo vượt trội mang lại những lợi ích thiết thực cho khách hàng và xã hội.

Top 10 Sao Đỏ năm 2019

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm, Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín

Ông Lê Trí Thông, Phó chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận – PNJ

Bà Lưu Thị Thanh Mẫu, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang

Ông Phan Tấn Đạt, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Khoáng sản và Xây dựng Bình Dương

Bà Tiêu Yến Trinh, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kết nối Nhân tài

Ông Phan Thanh Thiên, Tổng giám đốc Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh

Ông Nguyễn Văn Thành, Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Hợp Lực

Ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ

Ông Vi Nhất Trường, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Nhất Hưng Sơn Hà

Ông Lã Quang Bình, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Giải pháp Thanh toán Điện lực và Viễn thông


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP