Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Grab trao tặng 100.000 khẩu trang cho Bộ Y tế

Grab trao tặng 100.000 khẩu trang cho Bộ Y tế

Hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án “An toàn hơn mỗi ngày” của Grab.
20:25, 29/02/2020

Theo đó, Grab đã trao tặng 100.000 khẩu trang y tế cho Bộ Y tế để gửi tặng đến 33 Trung tâm Y tế thuộc 7 tỉnh biên giới, gồm: Điện Biên, Cao Bằng, Hà Giang, Lạng Sơn, Lai Châu, Lào Cai và Quảng Ninh.

Grab đồng hành cùng Bộ Y tế trao tặng khẩu trang y tế cho các trung tâm y tế tỉnh Cao Bằng ngày 22/2 vừa qua

Ngoài ra, nhằm nâng cao hơn nữa tính an toàn cho các dịch, bắt đầu từ 28/2, hơn 30.000 bộ quà tặng an toàn, bao gồm găng tay và nước rửa tay sát khuẩn đã được Grab gửi tặng tới các đối tác tài xế. Hoạt động này nhằm hỗ trợ cho các đối tác trong nỗ lực đem đến những hành trình di chuyển an toàn.

Song song với các hoạt động này, Grab cũng kết hợp với mạng xã hội Lotus xây dựng các nội dung, đẩy mạnh kênh thông tin "Lá chắn Corona" trở thành kênh thông tin hữu ích cho cộng đồng. Trong đó, đặc biệt là cộng đồng người dùng, các đối tác tài xế và các đối tác nhà hàng, quán ăn của Grab về dịch COVID-19.

Grab tặng khẩu trang cho các tài xế

Trước đó, Grab cũng đã công bố nhiều hoạt động hỗ trợ đối tác nhà hàng, đối tác tài xế nhằm ứng phó với dịch COVID-19 như: Phát khẩu trang miễn phí cho các đối tác tài xế, phê duyệt ngân sách tối thiểu 3 tỷ đồng nhằm hỗ trợ tài chính cho các đối tác tài xế trong trường hợp đối tác được xác định dương tính với virus SARS-CoV-2...

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP