Reatimes.vn

Hệ sinh thái giáo dục, vận động đa dạng tại TNR Goldmark City

Hệ sinh thái giáo dục, vận động đa dạng tại TNR Goldmark City

Mọi cư dân nhí có thể tham gia các hoạt động tại câu lạc bộ năng khiếu, nghệ thuật, hoạt động ngoài trời, khám phá thiên nhiên…
14:58, 19/06/2019

Sau 9 tháng học ở trường, mùa hè là thời gian để trẻ nhỏ được vui chơi, khám phá, phát triển bản thân… Tại hệ sinh thái TNR Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội), cư dân nhí có thể trải nghiệm nhiều hoạt động hè bổ ích, thú vị.

Câu lạc bộ năng khiếu

Nhiều cư dân nhí tại đây cho biết mong muốn tham gia các câu lạc bộ năng khiếu phù hợp sở thích như vẽ, đàn, ca hát, dance sport… “Ba mẹ cho con tự lập kế hoạch hè, con dự định sẽ học đàn, học bơi và vẽ. Các lớp học đều gần nhà nên con có thể tự đi bộ đi học cùng các bạn”, bé Quỳnh Chi (8 tuổi) hào hứng.

Cho bé học đàn là lựa chọn của nhiều ông bố bà mẹ.

Ở nhiều khu chung cư, nơi có hệ sinh thái giáo dục – vận động đa dạng cùng môi trường sống văn minh, an ninh đảm bảo là yếu tố giúp các phụ huynh an tâm cho con trải nghiệm mùa hè.

Tại những khu đô thị có trường mẫu giáo và trường quốc tế liên cấp như TNR Goldmark City, nhu cầu học các môn năng khiếu của trẻ em ở mọi lứa tuổi sẽ được đáp ứng tối đa.

Tham gia hoạt động thể thao

Các chuyên gia cho rằng, việc cho trẻ rèn luyện thể thao cũng là cách giúp con tăng cường sức khỏe. Đây cũng là cách tạo cho trẻ những kỹ năng làm việc nhóm, sinh hoạt tập thể… có lợi cho sự phát triển sau này.

“Tại TNR Goldmark City, không khó để bắt gặp các bạn nhỏ chơi những môn thể thao yêu thích như trượt ván, cầu lông, xe đạp hay đá bóng trong quảng trường”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Cư dân tại dự án có thể đưa con trẻ tham gia nhiều hoạt động ngoài trời.

Bên cạnh đó, dự án cũng tích hợp các tiện ích như bể bơi tiêu chuẩn quốc tế trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym – yoga, sân tập thể thao… giúp phụ huynh kết hợp thời gian tập luyện của mình với thời gian chơi thể thao cùng con, gia tăng sự gắn kết.

Trải nghiệm cuộc sống giữa thiên nhiên

Với không gian xanh mang phong cách kiến trúc Singapore, TNR Goldmark City là nơi thích hợp để trẻ vui đùa thoải mái với nắng hè, dưới những hàng cây xanh phủ bóng mát hay giữa những quảng trường rộng lớn.

Hồ điều hòa tại dự án.

Ngoài cơ sở hạ tầng khang trang, nhiều tiện ích, điểm nhấn tại dự án là môi trường sống quốc tế với 30% người nước ngoài sinh sống, làm việc. Chủ đầu tư kỳ vọng, việc sinh hoạt trong môi trường quốc tế gắn với các hoạt động thường ngày là cách giúp trẻ hình thành những tố chất của một “công dân toàn cầu”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP