Reatimes.vn

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tham dự Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2019

Hiệp hội Bất động sản Việt Nam tham dự Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2019

Ngày 2/9, đoàn lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã có mặt tại Tokyo để tham dự Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2019.
19:17, 07/09/2019

Đoàn công tác có ông Đoàn Văn Bình, Phó Chủ tịch VNREA; ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký VNREA và một số thành viên Ban thường vụ Hiệp hội.

Ông Đỗ Viết Chiến chia sẻ, Hội nghị được Hiệp hội Môi giới Bất động sản Quốc gia Hoa Kỳ - National Association of Realtors (gọi tắt là NAR) tổ chức, diễn ra tại Tokyo (Nhật Bản) từ ngày 2 - 4/9.

Hội nghị Bất động sản Quốc tế IREC 2019 nhìn lại toàn cảnh bức tranh thị trường bất động sản thế giới. Đặc biệt, nước chủ nhà sẽ có phát biểu tổng quan về thị trường bất động sản để giới thiệu tới toàn Hội nghị.

Chia sẻ về thị trường Việt Nam, Phó Chủ tịch VNREA Đoàn Văn Bình đã có bài trình bày đưa hình ảnh Việt Nam một cách chuyên nghiệp và ấn tượng ra thị trường quốc tế. Việt Nam là quốc gia với mức giá tiêu dùng thấp, với bờ biển trải dài hơn 3.000km, nhiều danh lam thắng cảnh hùng vĩ, thơ mộng... là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch quốc tế, cùng với dân số trẻ và thế hệ doanh nhân mới dám nghĩ dám làm, sẽ là môi trường đầu tư hấp dẫn, là thị trường đầy tiềm năng để khai thác xúc tiến đầu tư bất động sản song phương và đa phương.

Phó Chủ tịch VNREA Đoàn Văn Bình giới thiệu về thị trường bất động sản Việt Nam tại IREC 2019 

Trong khuôn khổ Hội nghị, với những phát biểu hữu ích cho sự phát triển chung của NAR, cùng sự ghi nhận thành công rực rỡ của Hội Nghị IREC 2018 - do Việt Nam đăng cai - từ các bạn bè quốc tế - chính là sự xác lập vai trò không thể thiếu của VNREA trong quá trình chuyên nghiệp hoá, quốc tế hoá lĩnh vực bất động sản Việt Nam nói riêng và trong khu vực nói chung.

VNREA tham dự Hội nghị lần này để nắm bắt những thông tin mới của thị trường nước sở tại đăng cai tổ chức và tình hình chung cũng như xu hướng bất động sản thế giới trong thời gian tới. Trên cơ sở đó, VNREA sẽ đưa ra dự báo xu hướng về thị trường bất động sản trong tương lai và vận dụng những kinh nghiệm để tìm kiếm cơ hội, thu hút đầu tư phát triển.

Một số hình ảnh chuyến làm việc của đoàn tại Nhật Bản:


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP