Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tiêu dùng đô thị

Huawei ra mắt công cụ tìm kiếm Petal Search

Huawei ra mắt công cụ tìm kiếm Petal Search

Sau AppGallery và Phone Clone, Huawei tiếp tục cho ra mắt công cụ tìm kiếm Petal Search, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tìm kiếm mượt mà hơn cho người dùng. Petal Search hiện có mặt trên AppGallery.
18:19, 22/06/2020

Trong năm nay, Huawei Mobile Services gây ấn tượng cho người dùng khi liên tục đưa ra những tính năng và công cụ mới. Phone Clone giúp người dùng sao chép ứng dụng, danh bạ, dữ liệu, tệp và ảnh từ điện thoại cũ sang điện thoại mới chỉ với vài thao tác đơn giản.

AppGallery là kho ứng dụng lớn thứ ba thế giới, được phát triển bởi Huawei với hàng triệu ứng dụng có sẵn và luôn được cập nhật liên tục. 

Những tính năng nổi bật của AppGallery là tự động dọn dẹp giải phóng bộ nhớ, xóa nhiều ứng dụng cùng một lúc, hệ thống Quick Apps (ứng dụng nhanh) người dùng sử dụng ứng dụng ngay mà không cần cài đặt, hệ thống bảo mật 4 lớp giúp kiểm soát độ an toàn của ứng dụng... AppGallery hiện có hơn 420 triệu người dùng hoạt động mỗi tháng.

Huawei tiếp tục cho ra mắt Petal Search - công cụ mới nhất cho phép người dùng tìm kiếm và tải nhanh tất cả ứng dụng. Sau khi cài đặt ứng dụng Petal Search, người dung có thể thêm tiện ích, tìm kiếm ứng dụng vào màn hình chính của điện thoại thông qua Widgets. Đây là lối tắt nhanh và tiện lợi nhất đưa hàng triệu ứng dụng đến với người dùng Huawei.

Công cụ tìm kiếm Petal Search mang đến một trải nghiệm tìm kiếm mới, giúp định vị ứng dụng, tổng hợp thông tin và đưa ra kết quả tìm kiếm chính xác và phù hợp nhất cho người dùng. 

Petal Search cho ra kết quả tìm kiếm ứng dụng từ nhiều nguồn khác nhau, cũng như truy xuất nguồn gốc của các ứng dụng. Kho ứng dụng AppGallery cũng được tích hợp vào Petal Search. 

Bất kỳ ứng dụng nào có mặt trên AppGallery đều sẽ xuất hiện trên top kết quả tìm kiếm của công cụ mới này. Hàng trăm ứng dụng mới liên tục được cập nhật và thêm vào trên AppGallery mỗi tuần.

Petal Search là sản phẩm của Huawei hợp tác với các đơn vị phát triển công cụ tìm kiếm hàng đầu. Công cụ tìm kiếm này hiện hỗ trợ hơn 40 ngôn ngữ và có mặt tại 45 quốc gia và khu vực. Người dùng Huawei hiện có thể tải Petal Search từ AppGallery bằng cách tìm từ khóa Petal Search.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP