Reatimes.vn

Hưng Thịnh thưởng nóng 1 tỷ đồng cho tuyển nữ Việt Nam

Hưng Thịnh thưởng nóng 1 tỷ đồng cho tuyển nữ Việt Nam

Tập đoàn Hưng Thịnh vừa cho biết sẽ thưởng nóng 1 tỷ đồng cho Đội tuyển nữ Việt Nam, sau chiến thắng đầy thuyết phục trước tuyển Thái Lan và xuất sắc giành Huy chương Vàng ở SEA Games 30.
23:11, 08/12/2019

Huy chương Vàng ở SEA Games 30 là Huy chương Vàng thứ 6 của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Trước đó, đội tuyển nữ Việt Nam đã 5 lần giành huy chương vàng bóng đá ở các kỳ SEA Games vào các năm 2001, 2003, 2005, 2009 và 2017.

Với sự nỗ lực, tinh thần quyết tâm và chiến đấu không biết mệt mỏi, các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam đã bảo vệ thành công chiếc cúp vô địch. Phần thưởng 1 tỷ đồng cũng chính là sự động viên tinh thần kịp thời của Tập đoàn Hưng Thịnh dành cho bóng đá nữ nước nhà. Đến thời điểm này, đây là khoản thưởng nóng lớn nhất của một doanh nghiệp, nhằm khích lệ, động viên tinh thần của các tuyển thủ nữ.

Tuyển bóng đá nữ Việt Nam lần thứ 6 giành Huy chương Vàng ở SEA Games.

Tập đoàn Hưng Thịnh cùng với Vingroup là 2 tập đoàn đã ký kết Hỗ trợ kinh phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia của đội tuyển bóng đá Nam Việt Nam. Theo đó, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ là đơn vị đồng hành và hỗ trợ VFF chi trả lương cho HLV Park Hang Seo và các chuyên gia của bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới (2020 - 2023).

Bên cạnh đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng được biết đến là một trong những mạnh thường quân nổi bật của làng bóng đá Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Với việc tài trợ chi trả lương lần này, Hưng Thịnh hy vọng sẽ góp phần hỗ trợ, chia sẻ phần nào gánh nặng với ngân sách nhà nước và VFF trong việc đảm bảo phúc lợi tốt hơn cho ông Park cũng như các chuyên gia để đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, từ đó đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới.

Trước đó, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng đã “thưởng nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park cũng như đã hỗ trợ cho VFF nguồn kinh phí lên tới hàng chục tỷ đồng.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP