Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tiêu dùng đô thị

iPhone 12 có giá rẻ hơn

iPhone 12 có giá rẻ hơn

Năm nay, Apple ra mắt model iPhone 5G và các biến thể 4G có giá phải chăng hơn iPhone 11.
07:46, 24/06/2020

Daniel Ives, nhà phân tích có tiếng đến từ hãng Wedbush vừa đưa ra một số dự đoán về dòng iPhone mới của Apple. Theo đó, model iPhone rẻ nhất không được hỗ trợ kết nối 5G. Điều này cũng đồng nghĩa Apple bán các model iPhone hỗ trợ 4G cho các thị trường chưa có sẵn mạng 5G. Đây là điều được Apple suy tính kỹ bởi hãng hiểu rằng, việc buộc khách hàng phải sử dụng 5G trong khi hạ tầng mạng của quốc gia đó chưa hỗ trợ không phải là ý tưởng hay.

Ives tin rằng, iPhone 4G là model 5,4 inch, không hỗ trợ 5G và giá rẻ hơn cả iPhone 11 hiện có giá 699 USD hiện nay. Apple muốn giá bán của máy từ 399 USD của iPhone SE 2020 và iPhone 11 (699 USD) ra mắt năm ngoái. Cũng theo nhà phân tích Ives, Apple sẽ ra mắt thế hệ iPhone mới vào tháng 9 trước khi bán ra loạt sản phẩm vào tháng 10. Nguyên nhân khiến Apple phải rời lịch trình bán ra cũng vì đại dịch Covid-19.

Ngoài ra ông cũng cho rằng, Apple hoàn toàn có thể lược bỏ EarPods trong hộp máy để giảm giá bán của thế hệ iPhone mới. 

Liên quan đến iPhone 2020, mô hình của máy lộ diện, có thiết kế vuông vắn với ba kích thước màn hình cùng một số chi tiết khác với tin đồn trước đó.

Sonny Dickson, người từng tiết lộ nhiều thông tin chính xác về các thiết bị chưa ra mắt của Apple, mới đây đăng ảnh bộ ba mô hình iPhone thế hệ mới lên Twitter. Hình ảnh cho thấy máy có ba kích thước 5,4 inch, 6,1 inch và 6,7 inch. Cả ba đều có khung viền vuông vắn như iPhone 5, chất liệu có thể bằng thép thay vì nhôm. Vị trí đặt các phím cứng vật lý không khác nhiều so với iPhone hiện nay, với phím nguồn, khe sim ở cạnh phải, còn phím tăng giảm âm lượng và nút gạt chế độ bình thường im lặng ở cạnh trái.

Mặt sau bộ ba iPhone mới được phủ bằng kính, logo Quả táo nằm chính giữa. Cả ba đều có cụm camera ba ống kính như iPhone 11 Pro. Tuy nhiên, Dickson lưu ý rằng mô hình này chưa phải là phiên bản cuối cùng, bởi các mẫu iPhone 12 không phải "Pro" chỉ đi kèm camera hai ống kính, còn mẫu cao cấp nhất có ba ống kính kèm cảm biến LiDAR.

Dickson không chụp phần cạnh dưới của bộ ba iPhone mới, nhưng "úp mở" rằng khu vực này có thể chứa các chi tiết "đầy hứa hẹn". Theo một số tin đồn, Apple sẽ bỏ cổng Lightning và thay bằng USB Type C như trên iPad Pro mới.

Thông tin rò rỉ gần đây cho thấy, Apple sẽ công bố 4 mẫu iPhone mới. iPhone 12 có thiết kế nhỏ gọn nhất với màn hình 5,4 inch, camera kép. iPhone 12 Max màn hình 6,1 inch, camera kép. iPhone 12 Pro cũng có màn hình 6,1 inch nhưng camera ba ống kính và cảm biến LiDAR. iPhone 12 Pro Max cao cấp nhất với màn hình Super Retina XDR 6,7 inch ProMotion, camera ba ống kính, cũng có cảm biến LiDAR. Cả 4 sẽ sử dụng tấm nền OLED, chip Apple A14 Bionic mạnh nhất.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP