Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

TAG:

KAREB

 • 23/06/2017, 13:21

  Thận trọng với chiêu ưu đãi quá hấp dẫn của chủ đầu tư

  Thận trọng với chiêu ưu đãi quá hấp dẫn của chủ đầu tư

  Đó là nhận định của ông Trần Đình Quý, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa (KAREB) liên quan đến thị trường BĐS Nha Trang – Khánh Hòa năm 2017.

 • 26/04/2017, 21:00

  Cảnh báo những hoạt động kinh doanh làm "méo mó" thị trường

  Cảnh báo những hoạt động kinh doanh làm

  Trao đổi với Reatimes mới đây, ông Trần Đình Quý, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa (KAREB) cho rằng, bên cạnh những tín hiệu tích cực từ đầu năm 2017, đến nay thị trường BĐS Nha Trang nói riêng và Khánh Hòa nói chung đã bắt đầu xuất hiện tình trạng đăng tin, rao bán các dự án chưa đủ điều kiện kinh doanh BĐS, có nguy cơ làm hỗn loạn, méo mó thị trường.

 • 01/04/2017, 19:45

  VNREA - "mắt xích" đặc biệt kết nối các doanh nghiệp BĐS

  VNREA -

  Chia sẻ thông tin về Hiệp hội BĐS Việt Nam, ông Trần Đình Quý, Giám đốc Sàn giao dịch BĐS Tây Nha Trang, Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa cho rằng Hiệp hội BĐS Việt Nam góp phần rất lớn vào việc tạo ra một môi trường và một cơ chế để có thể liên kết một cách chặt chẽ các doanh nghiệp BĐS tham gia hoạt động và để đảm bảo hiệu quả lợi ích chung của các thành viên cũng như lợi ích quốc gia.

 • 06/01/2017, 10:30

  Ra mắt ban chấp hành Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa nhiệm kỳ II

  Ra mắt ban chấp hành Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa nhiệm kỳ II

  Ngày 4/1, Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ II (2016 – 2021). Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 37 thành viên, do ông Trần Đình Quý làm Chủ tịch, ông Văn Dũng Chinh làm Tổng Thư ký.


TOP