Reatimes.vn

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017

Khai mạc Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017

Sáng nay (7/9), tại Hà Nội, Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 đã khai mạc với sự tranh tài của trên 160 vận động viên đến từ 39 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo tham gia với 10 nội dung thi đấu.
15:01, 07/09/2017

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI - năm 2017 do Hội Nhà báo Việt Nam, Sở Văn hoá - Thể thao và Hội Nhà báo TP. Hà Nội phối hợp tổ chức, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-1954/10-10-2017).

Giải năm nay có sự tham gia tranh tài của trên 160 VĐV đến từ 39 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo trên cả nước. Các VĐV sẽ thi đấu ở 10 nội dung khác nhau. 

Năm nay, ngoài 10 loại giải chính thức, BTC sẽ trao 3 giải phụ gồm: Giải vận động viên cao tuổi nhất, Giải phong cách và Giải Hoa khôi, Á khôi bóng bàn.

Giải thu hút trên 160 VĐV tham gia thi đấu. 

Phát biểu khai mạc Giải, ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức giải cho biết: "Chuyện thắng thua ở Giải này không phải là quan trọng nhất, mà quan trọng là chúng ta khơi dậy niềm đam mê thể thao, rèn luyện sức khỏe và đặc biệt là tăng cường tình đoàn kết, tình đồng nghiệp trong giới báo chí cả nước. Đó là yếu tố tạo động lực giúp những người làm báo có thêm lòng yêu nghề, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, hoàn thành trách nhiệm của báo chí đối với xã hội".

Ông Hồ Quang Lợi, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức phát biểu khai mạc.

Ông Hồ Quang Lợi đánh trống khai mạc Giải đấu.

Đặc biệt, với việc các VĐV phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng cao, tạo nét văn hóa trong thể thao, lựa chọn được những đội, những VĐV xuất sắc nhận Cúp vô địch, các huy chương của Giải", ông Hồ Quang Lợi nhấn mạnh. 

Ông Hồ Quang Lợi cũng tin tưởng, Giải đấu lần này sẽ tiếp tục khẳng định sự sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong các cấp Hội, các cơ quan báo chí, thực sự trở thành ngày hội của những người làm báo trong cả nước, tạo tiền đề cho sự thành công của những mùa Giải tiếp theo, nhằm mang lại một sắc thái mới cho Giải, để Giải ngày càng hấp dẫn hơn. 

Các đại biểu tặng hoa cho 38 đoàn VĐV tham gia thi đấu.

Các vận động viên bước vào giải đấu.

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 diễn ra trong 3 ngày, từ 7-9 đến 9-9./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP