Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Khu du lịch miễn vé vào cửa cho khách nữ nặng trên 61,8kg

Khu du lịch miễn vé vào cửa cho khách nữ nặng trên 61,8kg

Một khu du lịch mang phong cách thời nhà Đường ở thành phố Tây An (Trung Quốc) mới đây đã trở thành tâm điểm của mạng xã hội khi tuyên bố miễn phí vé vào cửa cho du khách nữ có cân nặng trên 61,8kg.
07:26, 23/06/2018

Theo Shanghaiist, từ ngày 15 đến 19/6, khu du lịch nói trên đã mở cửa miễn phí cho 618 du khách nữ có thể chứng minh mình nặng hơn 61,8kg.

Các nữ du khách kiểm tra cân nặng bằng một chiếc cân khổng lồ.

Các nữ du khách kiểm tra cân nặng bằng một chiếc cân khổng lồ.

Tại lối vào khu du lịch, một biển thông báo được dựng lên với nội dung: “Miễn phí vé vào cửa cho những người phụ nữ mang phong cách thời nhà Đường”.

Các nữ du khách sau đó sẽ xếp hàng ngồi lên một chiếc cân khổng lồ để kiểm tra cân nặng. Nếu cân nặng đạt chuẩn, nữ du khách sẽ được miễn hoàn toàn vé tham quan có giá 90 nhân dân tệ. Chương trình khuyến mãi đặc biệt được tổ chức nhằm đánh dấu sự kiện Lễ hội Thuyền rồng diễn ra vào ngày 18/6.

Được biết, tiêu chuẩn sắc đẹp ở Trung Quốc thời nhà Đường (năm 618 – 907) khác xa so với thời hiện đại.

Dưới thời nhà Đường, phụ nữ đẹp phải là những người đầy đặn và tròn trịa. Đây cũng được coi là biểu hiện của sự sung túc, giàu có.

Dương Quý Phi – một trong số Tứ đại Mỹ nhân của Trung Quốc cổ đại cũng được biết đến với khuôn mặt và thân hình tròn trịa, nhưng vẫn không kém phần sang trọng, thanh lịch.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP