Reatimes.vn

NĂM 2022 KHOẢNG 4.000 CĂN HỘ SẼ ĐƯỢC TUNG RA THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI

Kiều bào háo hức tham dự hội thảo kỹ thuật đầu tư bất động sản lần đầu được tổ chức tại Châu Âu

Kiều bào háo hức tham dự hội thảo kỹ thuật đầu tư bất động sản lần đầu được tổ chức tại Châu Âu

Sau hội thảo“Tiềm năng và kinh nghiệm đầu tư bất động sản Việt Nam” được VEREC phối hợp cùng CENLAND tổ chức tại thủ đô Praha, Cộng hòa Séc vào chiều ngày 28/8/2018, nhiều kiều bào tham dự sự kiện cho biết, đã có thêm những thông tin hữu ích về kinh tế, cũng như thị trường bất động sản tại Việt Nam.
20:01, 31/08/2018

VEREC - Vietnam Eu Real Estate Connector là đơn vị được thành lập với mục đích kết nối hai chiều thị trường bất động sản tại Việt Nam và Châu Âu.

Hội thảo “Tiềm năng và kinh nghiệm đầu tư bất động sản Việt Nam” được tổ chức tại Trung tâm sự kiện Đông Đô – TTTM Sapa, thủ đô Praha, Cộng hòa Séc thu hút hàng trăm kiều bào tham dự.

Ông Phạm Xuân Thăng, một kiều bào tại hội thảo chia sẻ: Đã nhiều năm không về quê hương, chúng tôi có rất ít ỏi những thông tin về tình hình thị trường bất động sản phát triển ra sao, nhưng thông qua hội thảo chúng tôi đã không chỉ hiểu thêm về thị trường mà còn nắm được những phương pháp đầu tư bất động sản hiệu quả. Đây cũng là cơ hội để cho chúng tôi có thể ngay tại Séc cũng có thể mua, đầu tư vào thị trường bất động sản Việt Nam một cách an toàn.

Tham gia thuyết trình tại sự kiện, ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch HĐQT CEN Group cho biết: “Trong 30 năm qua, nguồn kiều hối bà con kiều bào chuyển về nước không hề thua kém FDI, nhưng tỷ lệ đầu tư vào bất động sản cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, do khoảng cách địa lý xa xôi, thiếu thông tin và đặc biệt là các dịch vụ hỗ trợ giao dịch, nên bà con thường khá vất vả, bay về nhiều lần hoặc nhờ người thân. CENLAND và VEREC hy vọng sẽ làm cầu nối để trực tiếp tư vấn và hỗ trợ kiều bào”.

Ông Hoàng Đình Thắng – Chủ tịch Liên hiệp Hội người Việt Nam tại Châu Âu phát biểu tại sự kiện: “Tôi đánh giá rất cao sáng kiến tổ chức hội thảo để giới thiệu về thị trường bất động sản Việt Nam của CENLAND và VEREC. Tôi hy vọng hội thảo lần sau sẽ có nhiều bà con cộng đồng người Việt Nam ở Séc, cũng như ở Châu Âu biết tới và tham dự nhiều hơn”.

Cũng tại sự kiện, CENLAND đã chính thức ký kết hợp tác cùng VEREC.

Bên cạnh đó, VEREC cũng đã ký kết hợp tác cùng các sàn liên kết tại Séc.

Nhận được sự quan tâm của đông đảo kiều bào, các chuyên gia và khách mời cũng đã có những chia sẻ thú vị về cách thức đầu tư bất động sản cá nhân tại Việt Nam.

Trong thời gian tới, CENLAND và VEREC sẽ tiếp tục tổ chức nhiều sự kiện, Hội thảo tại Séc cũng như nhiều nước tại nhiều quốc gia khác nhằm kết nối, giới thiệu tiềm năng và cơ hội đầu tư bất động sản Việt Nam cho kiều bào tại hải ngoại./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP