Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Kinh tế ban đêm - Chiến lược trọng tâm phát triển du lịch và BĐS du lịch

Kinh tế ban đêm - Chiến lược trọng tâm phát triển du lịch và BĐS du lịch

Ngày 10/10, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức Hội thảo: “Kinh tế ban đêm - Chiến lược trọng tâm phát triển du lịch và bất động sản du lịch”.
09:19, 07/10/2020

Kể từ 2019 đến nay, thị trường Bất động sản du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam hứng chịu không ít tác động tiêu cực như thiếu pháp lý để giao dịch, dịch bệnh Covid. Gây ảnh hưởng nặng nề mọi hoạt động phát triển và kinh doanh cho các doanh nghiệp, cũng như các nhà đầu từ ở lĩnh vực này. Ngoài ra còn hiện tượng kém hiệu quả từ các hoạt động khai thác, kinh doanh sau đầu tư của các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Làm mất niềm tin của các nhà đầu tư và mức tăng trưởng kém của ngành kinh tế du lịch Việt Nam.

Bài toán nào để nâng cao chất lượng cho toàn ngành du lịch ở Việt Nam nói chung và tỉnh Khánh Hòa nói riêng? Những giải pháp nào nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng thỏa mãn nhu cần ngày càng khắt khe và đa dạng của khách du lịch, đặc biệt là khách Quốc tế? Làm sao để địa phương có lợi thế phát triển kinh tế du lịch, có thể khai thác tối đa? Làm sao để khách du lịch khi đến sẽ tăng thời gian lưu trú, sẽ tiêu nhiều tiền hơn và sẽ muốn quay trở lại không chỉ một lần…. 

Dưới sự chỉ đạo của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, ngày 10/10, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam và Câu lạc bộ Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức Hội thảo: “Kinh tế ban đêm - Chiến lược trọng tâm phát triển du lịch và bất động sản du lịch”.

Hội thảo sẽ có sự tham gia của đại diện Hiệp hội Bất động sản Việt Nam và các chuyên gia hàng đầu về kinh tế, bất động sản như PGS.TS. Trần Đình Thiên, GS. Đặng Hùng Võ...

Đây là chương trình dành cho các nhà đầu tư quan tâm đến thị trường bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng tại Nha Trang, đi tìm lời giải cho câu hỏi: Giải pháp gì để du lich Nha Trang khởi động lại, hiệu quả hơn và thu hút ngày càng đông khách du lịch có chất lượng. 


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP