Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Lagoona Gallery TP.HCM chính thức ra mắt, sẵn sàng đón khách trải nghiệm không gian sống xanh

Lagoona Gallery TP.HCM chính thức ra mắt, sẵn sàng đón khách trải nghiệm không gian sống xanh

Sau lễ ra mắt các phân khu, khách hàng của Lagoona Bình Châu đã có cơ hội tìm hiểu về các sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp của dự án.
10:30, 31/08/2022

Vừa qua, chủ đầu tư Đạt Gia còn tiến thêm một bước khi đưa những giá trị xanh của dự án về gần hơn với khách hàng thông qua sự kiện ra mắt Lagoona Gallery ngay tại TP.HCM.             

Điểm hẹn của tư duy sống xanh

Trong hành trình kiến tạo nên những giá trị mang chuẩn mực cao tại Lagoona Bình Châu, không phải tất cả khách hàng biết đến dự án đều có dịp cảm nhận trực tiếp sản phẩm qua các tour trải nghiệm thực tế. Việc chủ đầu tư chính thức vận hành Lagoona Gallery tại TP.HCM là cách truyền tải tinh tế nhất về những giá trị của dự án để tiếp cận nhóm khách hàng hiện đang sinh sống ngay tại thành phố. 

Lagoona Gallery là ngôi biệt thự xanh giữa lòng Thảo Điền, tọa lạc tại 134 - 136 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP.HCM. Đây là không gian được thiết lập để trở thành điểm hẹn đầu tư bất động sản, trải nghiệm phong cách sống lý tưởng cùng hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp của dự án; đồng thời cũng là cơ hội để các chuyên viên tư vấn tương tác với khách hàng về dự án một cách toàn diện và trực quan hơn với sa bàn cùng những khối mô phỏng các sản phẩm tại Lagoona Bình Châu ngay tại TP.HCM mà không mất nhiều thời gian di chuyển.

Đại diện chủ đầu tư và các đơn vị đối tác đồng hành cắt băng khánh thành khai trương Lagoona Gallery

Với thiết kế gần gũi với thiên nhiên nguyên sinh, đem không gian xanh của khu vườn nhiệt đới về bên hiên nhà, hạn chế tối đa vật liệu xây dựng thô ráp, Lagoona Gallery sẽ là một không gian trải nghiệm mang năng lượng chữa lành cho khách ghé thăm. Tất cả các yếu tố này tạo nên nét tương đồng với phong cách của dự án mà đội ngũ phát triển đã dày công kiến tạo. Không gian tại đây được bố trí hài hòa và là điều kiện lý tưởng cho những khách hàng có cùng tư duy sống xanh làm điểm hẹn đầu tư, là nguồn cảm hứng để khởi đầu cho hành trình tìm kiếm những giá trị sống gắn với thiên nhiên và sức khỏe.

Lagoona Gallery còn là nơi để khách hàng tiếp cận các thông tin chính thức từ chủ đầu tư về các sản phẩm của Lagoona Bình Châu. Đó là cơ sở để khách hàng tin tưởng và chuyển hóa từ việc trải nghiệm đến quyết định đầu tư. Đến tham dự sự kiện ra mắt còn có sự góp mặt của các đối tác đồng hành với Chủ đầu tư Đạt Gia trong hành trình kiến tạo dự án như: Nam Á Bank, Vietcombank, tổng thầu Decofi và các đơn vị phân phối chính thức...

Cơ hội đến gần hơn với nhà đầu tư

Tại không gian Lagoona Gallery, những thông tin tổng quan về tổ hợp quy mô gần 27,5ha của dự án được cụ thể hóa qua các mô hình, sa bàn và hệ thống trình chiếu giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung. 

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu được chia thành hai phân khu để tiếp cận tối ưu đến từng nhóm khách hàng: Phân khu A - Ngôi nhà nghỉ dưỡng The Legacy Resort Home và Phân khu B - Wyndham Grand Lagoona Binh Chau Integrated Resort. Thông tin dự án, tiến độ bán hàng của từng phân khu, từng sản phẩm đều được thể hiện chi tiết để khách hàng làm cơ sở tham chiếu. 

Khách mời trải nghiệm sa bàn dự án trong không gian xanh mát tại Lagoona Gallery.

Trong quý II/2022, chủ đầu tư đã cho ra mắt sản phẩm Shop Villa và Premier Villa thuộc phân khu A của tổ hợp. Đây là phân khu của những ngôi biệt thự bên vườn với vườn nhà bên biển, có sổ riêng từng căn và sở hữu lâu dài. Vừa mới đây, trong quý III/2022, chủ đầu tư tiếp tục ra mắt sản phẩm Park Villa cùng thuộc phân khu A của tổ hợp - dòng sản phẩm mang đến thông điệp của đơn vị phát triển dự án về một “phiên bản ngôi nhà thứ hai hoàn hảo” trong danh mục đầu tư của giới thượng lưu.

Bên cạnh các thông tin truyền cảm hứng về phong cách thiết kế châu Á đương đại của Design-lab được thực hiện cho các sản phẩm biệt thự tại phân khu A, khách hàng còn có cơ hội tìm hiểu các giải pháp tài chính để đầu tư thông qua sự tư vấn, hỗ trợ của đại diện các ngân hàng đồng hành với chủ đầu tư dự án là Vietcombank và Nam Á Bank.

Khách mời xem mô hình sản phẩm của Lagoona Bình Châu tại Lagoona Gallery.

Để mở ra cơ hội cho các khách hàng, các sản phẩm này đang được chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng ưu đãi và linh hoạt: thanh toán 10% ký hợp đồng mua bán, thanh toán 20% đến khi nhận nhà, ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị hợp đồng mua bán, tổng giá trị chiết khấu lên đến 9%, hỗ trợ lãi suất và ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng, miễn phí thanh toán khoản vay trước hạn, khách hàng được tặng gói bảo hiểm nhân thọ khi thực hiện hồ sơ vay qua Nam Á Bank, cùng chính sách miễn phí quản lý trong 2 năm… 

Wyndham Grand Lagoona Bình Châu là tổ hợp nghỉ dưỡng đa trải nghiệm với 02 phân khu: Phân khu A - Ngôi nhà nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm sống hoàn hảo cho khách hàng mong muốn sở hữu ngôi nhà thứ hai ven biển giữa lòng resort; Phân khu B - Wyndham Grand Integrated Resort được vận hành bởi các thương hiệu 5, 6 sao đến từ Mỹ.

Địa chỉ: Xã Bình Châu, Huyện Xuyên Mộc, Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Lagoona Gallery TP. HCM: 134 - 136 Nguyễn Văn Hưởng, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Website: https://wyndhamgrand.lagoonabinhchau.com/

Hotline: 0909 38 22 66

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP