Reatimes.vn

Lễ động thổ Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc

Lễ động thổ Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc

Ngày 12/10, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ động thổ Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc. Đây là công trình chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.
17:09, 12/10/2020

Phát biểu tại lễ động thổ, bà Hương Trần Kiều Dung, Phó Chủ tịch Tập đoàn FLC cho hay, với mục tiêu nâng cấp hạ tầng để đa dạng hoá các sản phẩm du lịch, qua đó thúc đẩy ngành công nghiệp không khói của Vĩnh Phúc tăng trưởng bứt phá, năm 2020, Tập đoàn FLC tiếp tục triển khai dự án mới mang tên "Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc". Đây chính là hạng mục quan trọng nằm trong quy hoạch của một quần thể du lịch, hội nghị và nghỉ dưỡng quy mô lớn với học viện golf, khu vui chơi giải trí, khu vườn thú tự nhiên, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao…

Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế được xây dựng trên tổng diện tích trên 2ha, là sự kết hợp hài hoà giữa công trình kiến trúc hoàn mỹ và thiết kế cảnh quan tươi đẹp, để tạo nên một điểm nhấn ấn tượng bên cạnh khu khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng đã vận hành tại FLC Vĩnh Phúc.

Lễ động thổ Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế đã diễn ra vào ngày 12/10/2020.

Trong đó, Trung tâm Hội nghị Quốc tế sở hữu 3 tầng cao cùng tổng diện tích sàn khoảng 21.000 km2 và dự kiến là một trong những công trình hội nghị quy mô và hiện đại nhất của Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh hội trường lớn 2.000 chỗ, Trung tâm Hội nghị Quốc tế còn được thiết kế linh hoạt với các phân khu chức năng đa dạng như phòng họp, phòng khách, phòng ăn, phòng chờ VIP… cũng như khu vực cảnh quan ngoài trời.

Kết hợp cùng hợp phần khách sạn với quy mô 200 phòng tiêu chuẩn 5 sao, tổ hợp này không chỉ là điểm hẹn cho những sự kiện hội nghị, văn hoá, nghệ thuật tầm cỡ, mà còn nơi du khách có thể dừng chân và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn đầy cảm hứng.

Cũng tại buổi lễ, ông Vũ Chí Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc nhấn mạnh, lễ động thổ Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc là sự kiện ý nghĩa chào mừng nằm trong chuỗi sự kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2020-2025. Công trình đặc biệt này sẽ đưa Vĩnh Phúc trở thành điểm đến quan trọng trong tương lai.

Trước đó, tháng 3/2016, quần thể FLC Luxury Resort Vinh Phuc do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư đã chính thức khánh thành. Sau hơn 4 năm đi vào vận hành, dự án đã thu hút hàng vụ du khách, đồng thời cũng là điểm đến cho nhiều sự kiện văn hoá, hội nghị tầm cỡ.

Được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng xanh chỉ cách Hà Nội 60km, sự hiện diện của FLC Vĩnh Phúc đã hiện thực hoá kỳ vọng về một điểm đến du lịch cao cấp, một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội khi đến với Vĩnh Phúc.

Cùng với sự xuất hiện của tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc, những trải nghiệm của du khách sẽ tiếp tục thăng hoa khi được cộng hưởng trong hệ thống tiện ích sẵn có của FLC Vĩnh Phúc như nhà hàng - quán bar sang trọng, hồ bơi trong nhà và ngoài trời, phòng tập gym và spa…

Được đầu tư bài bản và đồng bộ, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc tiếp tục mở ra một chương mới trong định hướng phát triển dul lịch của Tập đoàn FLC tại Vĩnh Phúc.

Đó là kiến tạo một quần thể đa tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao, một điêm đến “tất cả trong một” đáp ứng mọi nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng, giải trí, hội nghị tại Vĩnh Phúc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Giao hoà trong bức tranh kinh tế- xã hội – du lịch đang ngày càng khởi sắc, Tổ hợp Trung tâm Hội nghị Quốc tế FLC Vĩnh Phúc sẽ trở thành một điểm đến mới, một dấu ấn đặc biệt cho không gian văn hoá của tỉnh Vĩnh Phúc. Đồng thời, công trình này góp phần hiện thực hoá mục tiêu đổi thay diện mạo các vùng đất - một cam kết, một sứ mệnh đã và đang được Tập đoàn kiên định thực hiện trên khắp Việt Nam.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP