Reatimes.vn

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Vaquarius Văn Giang

Lễ ký kết hợp tác chiến lược dự án Vaquarius Văn Giang

Sáng 26/10, Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược triển khai dự án Vaquarius Văn Giang (Hưng Yên).
20:03, 26/10/2023

Phát biểu tại Lễ ký kết, bà Nguyễn Thị Hương Lan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng (Bảo Hưng Invest) cho biết, Vaquarius Văn Giang là dự án nằm ngay trung tâm huyện Văn Giang (tỉnh Hưng Yên), nên công tác thiết kế, quy hoạch luôn được quan tâm hàng đầu nhằm tạo nên những giá trị lâu dài cho dự án, khách hàng và quê hương.

Đến thời điểm hiện tại, nhờ sự hỗ trợ tận tâm của chính quyền, người dân địa phương, Vaquarius Văn Giang đã hoàn thành giải phóng mặt bằng và bước đầu hoàn thiện cơ sở hạ tầng của dự án.

“Là một con người yêu mảnh đất Văn Giang, tôi luôn mong muốn làm những điều tốt đẹp cho vùng đất này. Vì vậy, dù là chủ đầu tư còn khá mới trong lĩnh vực bất động sản, tôi vẫn quyết tâm kiến tạo nên công trình ý nghĩa, giàu giá trị văn hóa, lịch sử để góp phần làm đẹp cho quê hương Văn Giang”, bà Lan bày tỏ.

Bà Nguyễn Thị Hương Lan, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Bảo Hưng (Bảo Hưng Invest)

Chia sẻ rõ hơn về dự án, lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, Vaquarius Văn Giang hay còn gọi là dự án Khu nhà ở phố mới Văn Giang có quy mô gần 7,2ha, bao gồm 284 sản phẩm thấp tầng và 1 tòa căn hộ chung cư cao 25 tầng.

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm tại trung tâm của thị trấn Văn Giang (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên), dự án Vaquarius đối diện ngay UBND huyện Văn Giang và chỉ cách Khu đô thị sinh thái Ecopark Hưng Yên vài bước chân, cách Vinhomes Ocean Park 2, 3 chưa đầy 1km. Do đó, Vaquarius Văn Giang được thừa hưởng toàn bộ hệ sinh thái của các khu đô thị lớn.

Phối cảnh dự án Vaquarius Văn Giang. 

Đánh giá tiềm năng của dự án, TS. Nguyễn Văn Đính, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cũng cho rằng, Vaquarius Văn Giang là dự án có nhiều lợi thế khi thừa hưởng hệ thống hạ tầng giao thông mà các “ông lớn” bất động sản đã tạo ra trước đó tại Văn Giang nói riêng và Hưng Yên nói chung. Dù phát triển sau nhưng nhờ việc đề cao sự khác biệt, đề cao những giá trị văn hóa, lịch sử của mảnh đất Văn Giang, dự án Vaquarius vẫn sẽ mang một màu sắc riêng.

“Trong bối cảnh thị trường bất động sản cả nước đang gặp nhiều khó khăn, không ít doanh nghiệp co cụm, dừng mọi hoạt động, thì sự ‘chào sân’ của Bảo Hưng Invest với dự án Vaquarius Văn Giang là một tín hiệu tốt. Điều này cho thấy, bản chất vẫn còn những doanh nghiệp có tiềm lực tài chính tốt mong muốn gia nhập thị trường bất động sản”, ông Đính nhận định.

Tại sự kiện, lãnh đạo Bảo Hưng Invest đã ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược gồm 12 đại lý phân phối, chi nhánh ngân hàng chiến lược và đơn vị vận hành.

Một số hình ảnh tại Lễ ký kết: 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP