Reatimes.vn

Lộc Sơn Hà khai trương chi nhánh thứ 12 tại Quảng Ngãi

Lộc Sơn Hà khai trương chi nhánh thứ 12 tại Quảng Ngãi

Chỉ trong 9 ngày Lộc Sơn Hà đã khai trương thêm 3 chi nhánh tại Đông Hà Nội, Quảng Bình và hôm nay là văn phòng thứ 12 tại TP. Quảng Ngãi.
03:06, 28/12/2018

Năm 2018 được xem là năm thị trường bất động sản đón nhận thêm một “ông lớn” mới trong lĩnh vực môi giới. Dù chỉ mới thành lập 3 năm nhưng dưới sự dẫn dắt của vị Chủ tịch tài năng là ông Nguyễn Mạnh Hà cùng đội ngũ lãnh đạo trẻ xuất sắc được đào tạo bài bản; đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chuyên nghiệp luôn coi nghề môi giới là một nghề chuyên nghiệp và những chiến lược mạnh mẽ, khác biệt đã tạo nên một Lộc Sơn Hà đột phá và uy tín thời gian qua.

Với đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản từ Học viện Quốc Tế Think Big cùng kinh nghiệm thực tiễn từ ban lãnh đạo và sự tin tưởng của các đối tác lớn như Tập đoàn FLC, Tập đoàn Gami, Tập đoàn TMS, BIDV, HĐ Bank, Seabank.... Lộc Sơn Hà đang tiến từng bước vững chắc trở thành đơn vị hàng đầu trong mảng phân phối bất động sản tại Việt Nam.

Kết thúc năm 2018, Lộc Sơn Hà đã có 12 chi nhánh với hơn 1000 nhà môi giới chuyên nghiệp. Lộc Sơn Hà đã lọt Top 10 sàn giao dịch xuất sắc do Tạp chí xây dựng Bộ Xây Dựng bình chọn.

Lộc Sơn Hà cũng luôn là đại lý xuất sắc nhất phân phối các đại dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC trong suốt 2 năm qua.

Lộc Sơn Hà khai trương chi nhánh thứ 12.

Lộc Sơn Hà khai trương chi nhánh thứ 12.

Hôm nay là dấu ấn tiếp theo của Lộc Sơn Hà khi đánh dấu sự có mặt của chi nhánh thứ 12 tại Quảng Ngãi với văn phòng đặt tại số 28 Phan Chu Trinh, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

nn

Ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Tập đoàn Think Big, Chủ tịch Lộc Sơn Hà Land.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Tập đoàn Think Big, Chủ tịch Lộc Sơn Hà Land đánh giá: "Quảng Ngãi là một thị trường rất tiềm năng không chỉ với bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mà còn với các sản phẩm bất động sản khác, đặc biệt là bất động sản nhà ở và khu đô thị. Sự góp mặt của Lộc Sơn Hà tại Quảng Ngãi sẽ đem thêm nhiều lựa chọn chất lượng cho dịch vụ bất động sản cho người dân và nhà đầu tư tại Quảng Ngãi. Thời gian tới đây, chúng tôi cũng sẽ bắt đầu triển khai các dự án bất động sản chất lượng trên cương vị chủ đầu tư để góp phần thêm những lựa chọn cho nhà đầu tư”.

“Với các bạn trẻ muốn trở thành một nhà môi giới chuyên nghiệp, Lộc Sơn Hà là địa chỉ lý tưởng để đến làm việc và được đào tạo những kỹ năng cũng như tư duy mới nhất giúp các bạn có được một sự nghiệp thực sự với nghề đầy tiềm năng này" - Ông Hà nhấn mạnh.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP