Reatimes.vn

Nghỉ dưỡng 5 sao 0 đồng với chính sách hoàn tiền từ Apec Holiday

Nghỉ dưỡng 5 sao 0 đồng với chính sách hoàn tiền từ Apec Holiday

Thông tin về gói kỳ nghỉ mới lạ hoàn tiền lên đến 100% từ Apec Holiday đang là chủ đề nóng đang được săn đón và sẽ được công bố chính thức vào ngày 25/09 tới đây.
13:23, 17/09/2020

Được ra mắt vào quý III/2020, Apec Holiday là thương hiệu trực thuộc Tập đoàn Apec hoạt động trong lĩnh vực sở hữu nghỉ dưỡng. Tập đoàn Apec được biết đến là một trong các “ông lớn” mới nổi trong lĩnh vực phát triển bất động sản nghỉ dưỡng - riêng năm 2019, tổng số phòng lưu trú thuộc các dự án của Tập đoàn Apec đã lên tới con số 10,000 trên khắp cả nước. Không chỉ vậy, một số dự án đã ký hợp tác vận hành với Wyndham Hotels Group của Hoa Kỳ, được biết đến với danh hiệu top 5 tập đoàn vận hành khách sạn hàng đầu thế giới.

Theo tìm hiểu từ phóng viên, Tập đoàn Apec hướng tới mục tiêu đưa trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao đến gần hơn với đại bộ phận người tiêu dùng Việt. Bằng việc ra mắt các gói nghỉ dưỡng 5 sao với mức giá 3 sao: khách hàng sẽ chỉ cần bỏ ra 30% so với mức giá thông thường, đi kèm theo đó là những quyền lợi vui chơi giải trí không giới hạn tại hệ thống khách sạn 5 sao Mandala.

Ngoài ra khách hàng sẽ được hưởng thêm phần lợi nhuận cho các đêm nghỉ mà khách hàng chưa dùng đến – Đây được coi là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng sinh lời tiên phong trên thị trường, là hướng xây dựng sản phẩm đột phá và táo bạo thường thấy từ Tập đoàn Apec.

Nhưng chưa dừng lại ở đó, sau khi thị trường trái phiếu “dậy sóng” với sản phẩm trái phiếu lãi suất 18%, một nguồn tin mới nhất cho hay: Apec Holiday sẽ tiếp tục “chơi ngông” trong bối cảnh ngành du lịch ảm đạm vì dịch Covid-19 với “Gói nghỉ dưỡng 0đ”. Cụ thể, Tập đoàn Apec sẽ phát hành gói kỳ nghỉ thời hạn 12 năm, sau 12 năm khách hàng sẽ được hoàn lại 100% số tiền bỏ ra ban đầu. Điều đó đồng nghĩa khách hàng sẽ có 12 năm nghỉ dưỡng tại khách sạn 5 sao Mandala với giá 0đ.

Nếu thông tin này là sự thật thì đây là bước đi táo bạo với chính sách chưa từng có trên thị trường nghỉ dưỡng.

Ảnh phối cảnh sảnh khách sạn Apec Mandala Wyndham Phú Yên – Nguồn: apecgroup.net

Một số điểm đến thuộc gói kỳ nghỉ này cũng được tiết lộ như: khách sạn Apec Mandala Wyndham Mũi Né thuộc top 10 khách sạn lớn nhất thế giới, hay Apec Mandala Wyndham Phú Yên và Apec Mandala Khói Resort Hòa Bình. Dễ nhận thấy đây đều là những dự án trọng điểm của Tập đoàn Apec, và sẽ chính thức hoạt động trong năm 2021 và 2022. 

Hình ảnh "đếm ngược" tại website: apecholiday.apecgroup.net

Thông tin từ đại diện của Apec Group cho biết, sản phẩm kỳ nghỉ cũng sẽ là một sản phẩm chiến lược của Apec Group trong tương lai khi chuỗi khách sạn 5 sao Mandala đi vào hoạt động. Ngoài việc mở rộng cơ hội nghỉ dưỡng 5 sao tới mọi người, Apec Holiday mở ra cánh cửa đầu tư kinh doanh với thiết kế sản phẩm khác biệt. Bất kỳ vị khách hàng nào sở hữu gói kỳ nghỉ cũng đều là chủ của một khách sạn nhỏ với khả năng sinh lời cao. Theo thông báo trên website tập đoàn Apec, ngày 25/9 tới đây Apec Group sẽ công bố thông tin về chương trình.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP