Reatimes.vn

Nhà phát triển bất động sản BCG Land chính thức ra mắt thị trường

Nhà phát triển bất động sản BCG Land chính thức ra mắt thị trường

Tối 28/3/2022, ự kiện giới thiệu “BCG Land – Kiến tạo điểm sống phồn vinh” được tổ chức tại TP.HCM đã thu hút 55 đại lý phân phối bất động sản lớn trong cả nước cùng nhiều đơn vị đối tác tham dự.
15:04, 30/03/2022

Ra mắt thị trường hơn 12 dự án

 Tại sự kiện, BCG Land  - Thành viên Tập đoàn Bamboo Capital (Hose: BCG) đã công bố lộ trình phát triển của doanh nghiệp 5 năm tới để chia sẻ cơ hội hợp tác cùng nhiều đơn vị đại lý uy tín và chuyên nghiệp khắp cả nước. Đồng thời, BCG Land cũng giới thiệu đến các đại lý, các đơn vị đối tác và truyền thông báo đài về kế hoạch triển khai với hơn 12 dự án sắp đến của doanh nghiệp này.

Chủ tịch Nguyễn Hồ Nam chia sẻ định hướng phát triển Tập đoàn Bamboo Capital

Xuyên suốt sự kiện, toàn cảnh bức tranh về định hướng doanh nghiệp, chuỗi kế hoạch phát triển đầy triển vọng, tiềm năng những dự án đang và sẽ triển khai của BCG Land dần được hé mở, tạo ra sự hứng thú cho rất nhiều Đại diện của 55 Đơn vị đại lý.

Là một trong những khách mời tham gia sự kiện giới thiệu BCG Land lần này, anh Hoàng Anh (TP. Thủ Đức, TP. HCM), đại diện của một đại lý bất động lớn, đã khá ấn tượng khi được chủ đầu tư giới thiệu về quy mô các dự án sắp triển khai. Đang có ý định đẩy mạnh bán các dòng bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp miền Trung nên anh Nam rất hào hứng và đánh giá cao các dự án của BCG Land.

"Malibu Hội An, Casa Maria Premium và cả Hoian d’Or thật sự là những dự án có nhiều điểm sáng về thiết kế, đồng thời cũng toạ lạc tại những vị trí trung tâm có kết nối tốt, nếu có cơ hội hợp tác lâu dài với BCG Land, tôi nghĩ đó sẽ là sự phát triển tốt đối với hai bên”, anh Hoàng Anh chia sẻ.

Tiện ích 5 sao tại King Crown Infinity – biểu tượng sống sang đầu tiên tại TP. Thủ Đức

Chị Hồng Vân, CEO một đại lý từng bán dự án King Crown Infinity tham gia sự kiện cũng cho biết: “BCG Land có chính sách tốt về chi trả hoa hồng cho đại lý và sales, chủ đầu tư rất quan tâm đến đối tác khi sẵn sàng hỗ trợ thanh toán hoa hồng sớm trong 3 ngày ngay sau khi khách hàng chuyển cọc. King Crown Infinity cũng là một dự án tốt với nhiều ưu điểm về thiết kế, vị trí, tiện ích đa dạng và cao cấp, vật liệu và nội thất được chủ đầu tư chọn lựa rất kỹ càng trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Khi chúng tôi giới thiệu dự án, phần lớn đều nhận được sự quan tâm từ khách hàng”.

 Ông Nguyễn Khánh Duy, Phó Tổng Giám đốc Helios - Tổng Đại lý Phân phối chiến lược các dự án của BCG Land chia sẻ về lộ trình triển khai

BCG Land – Nhà phát triển bất động sản biểu tượng

BCG Land là thành viên chủ chốt của Tập đoàn Bamboo Capital - một Tập đoàn đầu tư đa ngành hàng đầu với hơn 70 công ty thành viên và liên kết. Bamboo Capital (Hose: BCG) là ông lớn trong lĩnh vực đầu tư tài chính với hàng loạt thương vụ M&A nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực. Liên tục thực hiện chiến lược này khiến BCG đạt được những con số tăng trưởng ấn tượng về doanh thu và lợi nhuận, trở thành bệ đỡ vững chắc về tài chính cho BCG Land khi phát triển các dự án bất động sản.

Liên tục thành công với các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng và nhà ở cao cấp trong suốt 5 năm ra mắt thị trường, BCG Land đã định hình được bản sắc riêng, kỳ vọng trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp, tận tâm và kiến tạo nên những dự án mang tính biểu tượng cho tỉnh, thành phố và địa phương.

Qua quan sát những con số tăng trưởng ấn tượng, lộ trình phát triển cùng với thông tin hơn 12 dự án được công bố trong sự kiện lần này, có thể thấy BCG Land là một doanh nghiệp trẻ nhưng được định hướng xây dựng vô cùng bài bản và chắc chắn. Dưới bàn tay lãnh đạo và cái duyên đối với đầu tư của Tập đoàn mẹ, tin rằng BCG Land sẽ có những bước phát triển nhảy vọt trong thời gian tới.

Ông Võ Mạnh Tín – Tổng Giám đốc BCG Land chia sẻ tầm nhìn doanh nghiệp

Cũng trong sự kiện, doanh nghiệp này đã công bố kế hoạch IPO trong quý II-2022. Dự kiến đây sẽ là một cổ phiếu tiềm năng khi mà các con số tài chính minh bạch về lợi nhuận tăng đột biến qua các năm, đạt lợi nhuận hơn 800 tỷ đồng trong năm 2021 dù dịch bệnh khó khăn, đồng thời nâng tổng mức tài sản BCG Land sở hữu lên xấp xỉ 13.000 tỷ đồng, cùng với danh mục dự án triển khai tiềm năng sắp tới, tin rằng các nhà đầu tư chứng khoán sẽ cân nhắc lựa chọn cho danh mục đầu tư 2022-2023 của mình.

Trước đó, cổ phiếu Tập đoàn mẹ Bamboo Capital cũng có mức tăng trưởng ấn tượng khi chốt phiên giao dịch ngày 25/03/2022 đạt mốc 28.350 đồng/cp so với giá đóng cửa ngày 25/03/2021 là 11.000 đồng/cp.

Tiềm lực tăng trưởng bền vững

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Nông – Phó Tổng Giám đốc điều hành BCG Land khẳng định: “Sự kiện lần này đánh dấu cột mốc chuyển hướng từ giai đoạn chuẩn bị sang giai đoạn sẵn sàng bùng bổ của chúng tôi. Sự thành công của các dự án trước đã tạo dựng được niềm tin lớn ở các đối tác và khách hàng, trên cơ sở đó, BCG Land sẽ tích cực ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng, hướng đến xây dựng không gian sống sang khác biệt cùng trải nghiệm sống thượng lưu đa chiều hơn. Hơn hết, chúng tôi hiểu rằng, tôn chỉ phát triển bền vững phải đi đôi cùng hành động thực tế và sản phẩm vượt trội, mang lại giá trị hữu ích cho đối tác, khách hàng và cổ đông”.

Toàn cảnh Malibu Hội An – dự án bền vững với năng lượng tái tạo của BCG Land

 Độc giả quan tâm đến sự kiện lần này có thể truy cập tại đây trên fanpage chính thức của BCG Land để xem lại toàn bộ sự kiện trực tuyến và có những thông tin chính xác nhất về dự án cùng các kế hoạch khác của doanh nghiệp.

 

Nhà phát triển bất động sản biểu tượng

Công ty Cổ phần BCG Land – Thành viên Tập đoàn Bamboo Capital

Hotline: 028 2221 6868

Website: www.bcgland.com.vn

Địa chỉ: Toà nhà BCG Land, Số 22A, Đường số 7, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP