Reatimes.vn

Nhà phố thương mại giá trị cao hút khách vì “có hạn”

Nhà phố thương mại giá trị cao hút khách vì “có hạn”

Nhà phố thương mại luôn được săn đón ở hầu hết các dự án. Đặc biệt, cuộc cạnh tranh càng thêm hấp dẫn nếu đó là những căn “giới hạn” giữa một khu đô thị sầm uất cùng cộng đồng cư dân hiện hữu.
08:43, 28/04/2021

Giá trị “vạn người mê”

Không sở hữu diện tích lớn hay sự đẳng cấp như những căn biệt thự mà thiên về “tính công năng” nhiều hơn, nhưng không phải ngẫu nhiên mà nhà phố thương mại luôn được mở bán một cách nhỏ giọt và thường được khách hàng săn đón.

Sức hấp dẫn mà phân khúc này mang lại xuất phát từ khả năng thanh khoản tốt và tiềm năng gia tăng giá trị cao - những giá trị có thể thấy ngay thông qua hoạt động kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng kinh doanh. Do đó, sản phẩm nhà phố thương mại xây sẵn tọa lạc tại những khu vực trung tâm thành phố, giao thông thuận tiện và cộng đồng cư dân hiện hữu đông đúc luôn sở hữu tốc độ tăng giá và biên lợi nhuận ấn tượng.

So sánh mặt bằng chung giữa các dự án đang được triển khai xây dựng hoặc đã hoàn thiện cơ bản tại khu vực trung tâm TP.HCM như quận 2, TP. Thủ Đức hay Gò Vấp, những căn nhà phố thương mại tại hiện đang giao dịch với giá từ 15 - 35 tỷ đồng/căn.

Nhà phố thương mại CityLand Park Hills mặt tiền đường Phan Văn Trị ghi nhận mức tăng giá ấn tượng, tối thiểu gấp 3 lần sau 4 năm triển khai.
Nhà phố thương mại CityLand Park Hills mặt tiền đường Phan Văn Trị ghi nhận mức tăng giá ấn tượng, tối thiểu gấp 3 lần sau 4 năm triển khai.

Tuy giá trị cao nhưng luôn được khách hàng và nhà đầu tư săn đón bởi những giá trị thực mà sản phẩm mang lại. Đơn cử như, so với thời điểm mở bán năm 2016, các căn nhà phố thương mại dự án CityLand Park Hills (Gò Vấp) được giao dịch với mức giá khoảng 8 - 10 tỷ đồng, hiện ghi nhận giá sơ cấp đã tăng khoảng 3 - 4 lần. Các vị trí mặt tiền đường Phan Văn Trị, mức tăng còn cao hơn.

Cơ hội hiếm bởi số lượng có hạn

Ông Nguyễn Hoài Nam - Phó Tổng giám đốc Công ty CityLand cho biết: “Tiềm năng của nhà phố thương mại phụ thuộc vào các yếu tố: Tỷ lệ lấp đầy của khu dân cư, tiện ích, cộng đồng cư dân hiện hữu, thuận tiện kết nối khu vực. Sự cộng hưởng của các yếu tố này tạo nên những khu văn phòng, trung tâm giáo dục, nhà hàng, dịch vụ… sầm uất, nhờ đó mang lại dòng tiền ổn định từ doanh thu cho thuê và các hoạt động kinh doanh”.

Cách khu vực lõi TP.HCM chỉ 20 phút di chuyển, CityLand Park Hills gần như là dự án quy mô lớn duy nhất tại trung tâm Bắc Sài Gòn. Với sự góp mặt của những dãy nhà phố thương mại trên các cung đường đắt giá: Trục Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng và trục đường trung tâm dự án rộng 30m góp phần tạo nên một khu đô thị sầm uất hiếm có mang lại sức bật doanh thương cho toàn khu vực.

Mặt khác, chuỗi tiện ích cao cấp đồng bộ phục vụ nhu cầu giải trí, học tập, sinh hoạt của cư dân như quảng trường nhạc nước, trung tâm hội nghị - thương mại dịch vụ, bệnh viện quốc tế, trường học liên cấp quốc tế, siêu thị… cũng tạo nên sức hút riêng cho CityLand Park Hills.

Bao quanh bởi những tuyến đường lớn và sầm uất, CityLand Park Hills là dự án duy nhất có quy mô lớn được triển khai tại Bắc Sài Gòn
Bao quanh bởi những tuyến đường lớn và sầm uất, CityLand Park Hills là dự án duy nhất có quy mô lớn được triển khai tại Bắc Sài Gòn.

Trong bối cảnh dòng tiền tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản, đón đầu sự phục hồi mạnh mẽ của thị trường trong các quý tới, nhà phố và nhà phố thương mại dù giá trị cao nhưng được xem là lựa chọn hợp lý giúp sinh lời tốt trong trung và dài hạn.

Nhìn chung, dự báo nguồn cung nhà phố trong thời gian tới không quá khan hiếm, tuy nhiên sản phẩm đã hoàn thiện, pháp lý minh bạch, vị thế đắc địa ở trung tâm thành phố lại không nhiều. Với số lượng hữu hạn và hầu hết các sản phẩm đã hoàn thiện phần thô, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh hoặc cho thuê ngay, nhà phố CityLand Park Hills sẽ giúp các nhà đầu tư chủ động dòng tiền và tăng khả năng thu lợi sớm.

Chủ đầu tư CityLand vừa công bố chương trình ưu đãi hấp dẫn và quà tặng giá trị áp dụng cho các sản phẩm tại khu đô thị CityLand Park Hills.

Tham quan dự án tại: 18 Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp

Hoặc cập nhật bảng giá và chương trình ưu đãi mới nhất tại:

Website: https://citylandparkhills.cityland.com.vn/

Hotline: 1900 56 56 33

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP